วีด้าระเบิดฟอร์มเข้าตาหงส์แดง

วันที่: 17/07/2018, เวลา: 9:10 PM
ทางเข้า FIFA417,วีด้าระเบิดฟอร์มเข้าตาหงส์แดง

วีด้าระเบิดฟอร์มเข้าตาหงส์แดง

 

  วีด้าระเบิดฟอร์มเข้าตาหงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ตกเป็นข่าวกับทางปราการหลังของเบซิคตัส โดมากอย วีด้า หลังระเบิดฟอร์มชุดใหญ่ในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซียสามารถพาทีมชาติโครเอเชียเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกได้ นอกจากนี้ยังมีการทำประตูด้วยลูกโขกในศึกฟุตบอลโลกได้อีกด้วยจึงถือเป็นแนวหลังของโครเอเชียคนแรกที่ทำประตูในศึกเวิลด์คัพได้

 

ลิเวอร์พูลได้ให้ความสนใจที่จะดึง โดมากอย วีด้า ปราการหลังของเบซิคตัสที่ระเบิดฟอร์มจนเข้าตาของหงส์แดงในการลงเล่นให้กับทีมชาติโครเอเชียในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ผ่านมาแน่นอนว่าไม่ได้มีแต่ลิเวอร์พูลเท่านั้นที่ให้ความสนใจในปราการหลังรายนี้ยังมียักใหญ่อีกหลายทีมที่ให้ความสนใจที่จะดึงตัวไปเสริมแกร่งเกมรับ ตามรายงานของสื่อต่างประเทศมีการเปิดเผยออกมาว่าลิเวอร์พูลได้มีการยื่นข้อเสนอขอซื้อ วีด้า จากสโมสรเบซิคตัส สโมสรในลีกตุรกี ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์หรือประมาณ 900 ล้านบาท ทั้งนี้ปราการหลังวัย 29 ปีทีมชาติโครเอเชียยังตกเป็นที่หมายปองของ แอตเลติโก มาดริด,เซบีย่า,เอฟเวอร์ตัน

 

อย่างไรก็ตามมีการคาดการณ์ว่าทางเบซิคตัส สโมสรจากลีกตุรกีต้องการที่จะได้ค่าตัวของ โดมากอย วีด้า เป็นเงิน 30 ล้านปอนด์ ทำให้งานนี้หงส์เห็นทีอาจจะต้องมีการเพิ่มค่าตัวให้กับเบซิคตัสเพื่อที่จะคว้า วีด้า มาเสริมแกร่งเกมรับ นอกจากนี้ลิเวอร์พูลยังตกเป็นข่าวกับนักเตะอีกหลายรายรวมทั้งทางด้านของผู้รักษาประตูอย่าง ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น มือกาวจากเจ้าบุญทุ่ม

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.