อลิสซอนผ่านการตรวจร่างกายกับลิเวอร์พูล

วันที่: 19/07/2018, เวลา: 11:20 PM
FIFA55

อลิสซอนผ่านการตรวจร่างกายกับลิเวอร์พูล

 

 สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาเกี่ยวกับสโสรยักใหญ่อย่างลิเวอร์พูลที่กำลังจะได้ผู้รักษาประตูรายใหม่อลิสซอน เบคเกอร์ ด้วยค่าตัวราว 75 ล้านปอนด์หรือประมาณ 3,000 ล้านบาท

 

อลิสซอน เบคเกอร์ อดีตผู้รักษาประตูของโรม่าอีกหนึ่งสโมสรใหญ่จาก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้เดินทางเข้ามาตรวจร่างกายและล่าสุดอลิสซอน เบคเกอร์ นายด่านทีมชาติบราซิลได้ผ่านการตรวจร่างกายกับทางสโมสรลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อย ที่เหลือก็รอเพียงแค่การเปิดตัวเท่านั้น หลังจากที่โรม่าได้รับข้อเสนอค่าตัวสถิติโลกของลิเวอร์พูลที่ยื่นขอซื้ออลิสซอน  เบคเกอร์ ก็ตอบตกลงทันที ภายหลังที่เจ้าตัวได้ไฟเขียวจากทางโรม่าอลิสซอนได้เดินทางกลับจากการพักร้อนเพื่อมาเข้าตรวจร่างกายกับทางลิเวอร์พูลดีลนี้นับเป็นอีกหนึ่งดีลที่สะเทือนวงการลูกหนังเหมือนกันเพราถือว่าอลิสซอน เบคเกอร์เป็นผู้รักษาประตูที่มีค่าตัวแพงที่สุดในเวลานี้ จากผลงานที่อลิสซอน เบคเกอร์ได้แสดงไว้กับทางต้นสังกัดเก่าอย่างโรม่าก็ไม่น่าแปลกใจที่จะมีค่าตัวสูงถึงแม้ว่าในการลงเล่นรับใช้ทีมชาติบราซิลจะทำผลงานได้ไม่ค่อยหวือหวาก็ตาม

 

แต่อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าลิเวอร์พูลน่าจะมีการเปิดตัวผู้รักษาประตูค่าตัวสถิติโลกในระยะเวลาอีก 1-2 วันนี้ ซึ่งในขณะนี้ลิเวอร์พูลมีการทัวร์อุ่นเครื่องอยู่ที่อเมริกาแต่เชื่อกันว่านายด่าน 25 ปีอาจจะไม่ได้ไปร่วมทีมในเกมอุ่นเครื่องเนื่องจากพึ่งกลับมาจากเวิลด์คัพ 2018 ที่ประเทศรัสเซียอาจจะได้พักผ่อนต่อ อลิสซอน เบคเกอร์นับเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีค่าตัวแพงที่สุดคนที่สองของลิเวอร์พูล

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.