เฟคีร์มีแววอยู่กับลียงต่อ

วันที่: 21/07/2018, เวลา: 1:27 PM

เฟคีร์มีแววอยู่กับลียงต่อ

 นาบิล เฟคีร์ กองกลางที่มีฝีเท้าไม่ธรรมดาของโอลิมปิก ลียง และเป็นนักเตะในทีมชาติฝรั่งเศสที่สามารถคว้าถ้วยฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซียมาครองได้สำเร็จ โดยก่อนหน้านี้มียักใหญ่หลายทีมที่ต้องการที่จะคว้าตัวเฟคีร์ไปเสริมทัพ

 

กองกลางของโอลิมปิก ลียงตกเป็นข่าวกับลิเวอร์พูลสโมสรจากเวทีพรีเมียร์ ลีกอังกฤษอย่างหนักก่อนหน้านี้โดยลิเวอร์พูลมีการยื่นข้อเสนอให้กับทางโอลิมปิก ลียงเพื่อที่จะค้วาตัวเฟคีร์มาเสริมทัพกดีลนี้ตอนแรกมีท่าทีเหมือนว่าจะจบลงแบบไม่น่าจะมีอะไร แต่ระหว่างที่เฟคีร์เดินทางไปเพื่อตรวจร่างกายผลการตรวจร่างกายของเฟคีร์ออกมาว่าไม่ผ่านการตรวจร่างกายกับทางสโมสรลิเวอร์พูลทำให้ลิเวอร์พูลต้องล้มดีลเฟคีร์แบบกระทันหัน แต่ว่าหลังจากนั้นนาบิล เฟคีร์ก็ได้มีการลงเล่นรับใช้ทีมชาติฝรั่งเศสและสามารถทำผลงานได้อย่างน่าพอใจโดยสามารถพาทัพฝรั่งเศสคว้าถ้วยฟุตบอลโลก 2018 มาครองได้สำเร็จ นอกจากผลงานการรับใช้ทีมชาติแล้ว ในฤดูกาลที่แล้วเฟคีร์ก็สามารถพาลียงจบอันดับของลีกด้วยการทำประตูไป 18 ประตูและได้รับสิทธิ์เล่นยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก

 

อย่างไรก็ตามจากฟอร์มของนาบิล เฟคีร์ที่ระเบิดฟอร์มโชว์ประสิทธิภาพในศึกฟุตบอลโลก ทำให้ตกเป็นที่หมายปองของยักใหญ่หลายๆทีม แต่ทว่าทางโอลิมปิด ลียงก็มีการคาดการณ์ออกมาว่านาบิล เฟคีร์จะอยู่เล่นให้กับทีมต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาลแต่ก็ไม่ได้ปิดโอกาสถ้าหากว่าลิเวอร์พูลจะยื่นข้อเสนอเข้ามาอีกรอบ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.