ราชันชุดขาวยื่นข้อเสนอขอซื้ออาซาร์

วันที่: 22/07/2018, เวลา: 10:59 PM
FIFA1234

ราชันชุดขาวยื่นข้อเสนอขอซื้ออาซาร์

 

 ราชันชุดขาวยื่นข้อเสนอขอซื้ออาซาร์ สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาเกี่ยวกับการที่สโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนอย่างเรอัล มาดริด มีความต้องการที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อ เอแด็น อาซาร์ ปีกตัวเก่งของทางเชลซีหลังจากที่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นมาตลอด

 

เอแด็น อาซาร์ ตกเป็นเป้าหมายการคว้าตัวเสริมทัพของเรอัล มาดริด ซึ่งก่อนหน้านี้ทัพราชันก็พึ่งเสียปีกคนสำคัญอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไปให้กับยูเวนตุสเมื่อไม่นานมานี้ทำให้ช่วงนี้ดูเหมือน่าเรอัล มาดริดเองจะต้องรีบหาผู้เล่นที่มีความสามารถใกล้เคียงคริสเตียโน่ โรนัลโด้มาแทนที่ ไม่เช่นนั้นอาจจะมีผลต่อเกมรุกของเรอัล มาดริดได้  สตาร์ทีมชาติเบลเยียมกลายเป็นอีกหนึ่งเป้าหลักที่มาดริดพร้อมที่จะทุ่มเงินเพื่อคว้าตัว แต่ดูเหมือนว่าทางเชลซีเองก็อยากที่จะเก็บอาซาร์ไว้ใช้งานเอง เอแด็น อาซาร์เหลือสัญญาอยู่กับเชลซีอีก 2 ปีด้วยกันนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่อาจจะทำให้เชลซีสบายใจขึ้นมาบ้างว่าอย่างน้อย อาซาร์ก็น่าจะยังอยู่กับทีมไปจนจบฤดูกาล 2018-19

 

อย่างไรก็ตามมีการคาดการณ์กันว่าเชลซีจะไม่ยอมปล่อยอาซาร์ออกอย่างแน่นอนถึงแม้ว่าทางเรอัล มาดริดจะยอมทุ่มเงินซื้อด้วยค่าตัวที่แพงเป็นอันดับ 2 ของโลกก็ตามแต่อย่างไรก็ตามทางสโมสรเชลซีเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเตรียมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับเอแด็น อาซาร์ด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยให้มากขึ้นถึงสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์หรือประมาณ 13.5 ล้านบาท

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.