วิลเลียนเป้าหมายสำคัญของบาร์เซโลน่า

วันที่: 24/07/2018, เวลา: 8:15 PM
ฟีฟ่า

วิลเลียนเป้าหมายสำคัญของบาร์เซโลน่า

 

 วิลเลียนเป้าหมายสำคัญของบาร์เซโลน่า วิลเลียน ปีกตัวเก่งของสิงห์บลูตกเป็นเป้าหมายการคว้าตัวมาเสริมทัพของทางเจ้าบุญทุ่มยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปน โดยงานนี้เจ้าบุญทุ่มดูมีความต้องการในตัวปีกชาวบราซิเลียนของเชลซีเป็นอย่างมาก

 

สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการที่บาร์เซโลน่าต้องการที่จะคว้าตัววิลเลียนปีกของเชลซีมาเสริมทัพโดยก่อนหน้านี้บาร์เซโล่น่ามีการยื่นข้อเสนอให้กับเชลซีหลายรอบแต่ทว่าก็ถูกทางสิงห์บลูปฏิเสธมาไม่เป็นท่า ล่าสุดทางเจ้าบุญทุ่มพึ่งจะมีการยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 55 ล้านปอนด์โดยคราวนี้หวังมที่จะให้เชลซียอมรับในข้อเสนอ แต่ทว่าก็โดนปัดทิ้งเหมือนเดิม ล่าสุดสื่อชื่อดังของอังกฤาก็ได้ออกมีรายงานออกมาว่าเชลซีอาจจะต้องการค่าตัวของวิลเลียนอยู่ที่ 70 ล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สูงแน่นอนว่าหากเชลซีปล่อยวิลเลียนในราคา 70 ล้านปอนด์จริงนั่นจะทำให้เชลซีได้กำไรอย่างมหาศาลเนื่องจากเชลซีดึงวิลเลียนมาจากอันจิ มาคัชคาล่าด้วยค่าตัวเพียง 30 ล้านปอนด์เท่านั้น

 

โดยสาเหตุหลักที่ทำให้บาร์เซโลน่าต้องการที่จะคว้าตัววิล้ลียนเสริมทัพนั้นเนื่องจากว่า วิลเลียน สามารถเล่นได้ดีในเกมรุกไม่ว่าจะยืนในตำแหน่งปีกซ้าย ปีกขวา หรือตรงกลางวิลเลียนสามารถเล่นได้ดีหมด โดยแน่นอนว่าบาร์เซโ,น่ามีตัวทำเกมที่สามารถเลี้ยงไปกับบอลได้ดีมากมายและก็มีทั้ง เมสซี่ และ คูตินโญ่ ที่สามารถส่องไกลได้แต่บาร์เซโลน่ายังขาดตัวที่บุกทะลวงแนวรับคู่ต่อสู้ซึ่งตรงนี้ วิลเลียน ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีจึงไม่แปลกที่บาร์เซโลน่าจะยอมทุ่ม

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.