หงส์แดงเสริมแกร่งเพิ่มเปอร์เซ็นต์ลุ้นแชมป์

วันที่: 25/07/2018, เวลา: 6:50 PM
ทางเข้า FIFA57

หงส์แดงเสริมแกร่งเพิ่มเปอร์เซ็นต์ลุ้นแชมป์

 

 หงส์แดงเสริมแกร่งเพิ่มเปอร์เซ็นต์ลุ้นแชมป์ ลิเวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สื่อหลายสำนักต่างมองว่าในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2018/19 ลิเวอร์พูลอาจมีเปอร์เซ็นต์ที่จะคว้าแชมป์ได้มากขึ้น เนื่องจากในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นั้นลิเวอร์พูลมีการคว้าตัวนักเตะหลายรายมาเสริมทัพ

 

ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ลิเวอร์พูลมีการคว้านักเตะมาเสริมทัพหลายคนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการได้นายด่านมือหนึ่งทีมชาติบราซิลอย่าง อลิสซอน เบคเกอร์ ที่ลิเวอร์พูลพึ่งจะคว้าตัวมาหมาดๆ และยังมี ฟาบินโญ่ เพื่อนร่วมชาติกับอลิสซอน,นาบี เกอิต้า,เซอร์ดาน ชากิรี่ จากการเสริมทัพนี้ทำให้ลิเวอร์พูลกลายเป็นเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นอันดับสองรองจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าจากการซื้อนักเตะมาเสริมทัพของเจอร์เก้น คล็อปป์แสดงให้เห็นว่าสามารถแก้ปัญหาของลิเวอร์พูลได้ถูกจุดเลยทีเดียวโดยเฉพาะการหาผู้รักษาประตูใหม่มาแทน ลอริส คาริอุส เนื่องจากผลงานในซีซั่นที่ผ่านมาจากการลงเฝ้าเสาร์ของ คาริอุส ทำให้ทุกครั้งที่ลิเวอร์พูลลงสนามแฟนหงส์มักจจะกังวลในเรื่องของการเสียประตูอยู่เสมอเพราะเนื่องจาก ลอริส คาริอุส ทำผิดพลาดง่ายๆหลายครั้ง

 

และแน่นอนว่าการที่ลิเวอร์พูลเป็นเต็งส่วนนึงก็มาจากสามประสานในเกมรุกอย่าง ซานดิโอ มาเน่ ,โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ฟีร์มีโน่ ทั้งสามคนสามารถเล่นได้อย่างเข้าขากันสุดๆและแถมยังมีความเร็วของซานดิโอ มาเน่ และลูกยิงที่เฉียบขาดของซาลาห์ ทำให้รับรองได้เลยว่าในพรีเมียร์ลีก 2018/19 นี้ไม่ว่าใครเจอกับลิเวอร์พูลแนวรับจะต้องเจอกับศึกหนักอย่างแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.