ปราการหลังยูเว่ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสิงห์บลู

วันที่: 30/06/2018, เวลา: 11:37 AM
FIFA555

ปราการหลังยูเว่ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสิงห์บลู

 สื่อต่างประเทศมีการออกมาตีข่าวเกี่ยวกับการที่เชลซี สโมสรจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังเล็งที่จะเสริมแนวรับด้วย ดานิเอเล่ รูกานี่ ปราการหลังของม้าลาย ยูเวนตุส ซึ่งถ้าหากว่าเชลซีสามารปิดดีลนี้ได้สำเร็จ รูกานี่ จะเป็นนักเตะรายแรกที่เชลซีดึงมาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้หลังจากที่มีการเปลี่ยนผู้จัดการทีม

 

หลังจากที่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของเชลซีที่เตรียมจะเข้ารับตำแหน่งและเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้ มีความต้องการที่จะหานักเตะมาเสริมทัพ โดย ดานิเอเล่ รูกานี่ นั้นเป็นนักเตะทีมชาติอิตาลีและเคยร่วมงานกับทาง เมาริซิโอ มาแล้วในก่อนหน้านี้สมัยที่ เมาริซิโอคุมทัพ เอ็มโปลี หลังจากนั้นทางด้านของ รูกานี่ ก็ได้มีการย้ายไปเล่นให้กับม้าลาย ยูเวนตุสในฤดูกาล 2015-16 ตอนนี้ทางเชลซีแห็นว่าเป็นนักเตะกองหลังอีกหนึ่งคนที่คู่ควรด้วยวัยเพียง 23 ปีอาจจะอยู่สร้างผลงานให้กับเชลซีได้อีกหลายปี แต่ดีลนี้อาจจะต้องประสบปัญหาอยู่บ้างเนื่องจากมีข่าวลือออกมาว่าทางด้านของ ยูเวนตุส เองก็ต้องการที่จะรั้งตัวนักเตะไว้

 

แต่อย่างไรก็ตามกับข้อเสนอที่เชลซีมีการยื่นให้นั้นจะทำให้ รูกานี่ ได้รับค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์มากขึ้นกว่าที่ได้ตอนอยู่กับยูเว่ถึง 2 เท่าเลยโดยทางเชลซีเสนอให้ค่าเหนื่อยกับทาง รูกานี่ สัปดาห์ละ 60,000 ปอนด์ และก็มีการคาดการณ์ออกมาว่าหากเชลซีสามารถปิดดีลนี้ได้ก็น่าจะต้องมีการปล่อยแนวหลังออกมาบ้างและน่าจะเป็น ดาวิด ลุยซ์ ที่จะต้องโดน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.