เชลซีเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าไบลีย์

วันที่: 28/07/2018, เวลา: 10:59 AM
ทางเข้า FIFA1875

เชลซีเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าไบลีย์

 

 เชลซีเตรียมยื่นข้อเสนอคว้าไบลีย์ เชลซียักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นข่าวว่ากำลังที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้า ลีออน ไบลีย์ปีกของ เลเวอร์คูเซ่น มาเสริมทัพในช่วงก่อนที่ตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลงแต่ระยะเวลาก็เหลืออีกไม่มากแล้วหากว่างานนี้เชลซีหวังจะได้ ไบลีย์จริงก็จะช้าไม่ได้

 

ลีออน ไบลีย์ปีกตัวเก่งของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ตกเป็นเป้าหมายในการคว้าตัวเสริมทัพของเชลซี เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาไบลีย์สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้มีหลายทีมที่สนใจอยากจะดึงตัวมาเสริมทัพในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ หมาป่าเหลืองแดง โรม่า สโมสรจากอิตาลีก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัวของ ไบลีย์ และพร้อมที่จะเปิดศึกชิงตัวกับเชลซี การลงสนามทั้งหมด 25 เกมในศึกบุนเดสลีกาและสามารถยิงไปได้ทั้งหมด 9 ประตูและ 6 แอสซิสต์ ทำให้ไบลีย์ถูกตั้งค่าหัวไว้ที่ 50 ล้านยูโรหรือประมาณ 2,000 ล้านบาท

 

อย่างไรก็ตามสื่ออังกฤษได้มีการออกมาตีข่าวว่ากุนซือคนใหม่ของสิงห์บลู เมาริซิโอ ซาร์รี่ ให้ความสนใจในตัวของ ลีออน ไบลีย์ไม่น้อยสำหรับค่าหัวที่ทาง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ตั้งไว้นั้นย่อมไม่ใช่ปัญหากับทีมใหญ่อย่างเชลซีแน่นอน นอกจากนี้ ซาร์รี่ ยังมีการวางแผนที่จะคว้าเซอร์เก มิลินโควิช ซาวิช เพลย์เมกเกอร์ตัวจี๊ดของลาซิโอ มาเสริมทัพอีกด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวกับทางทัพราชันชุดขาวและปีศาจแดงแต่ค่าตัวก็แพงเอาเรื่อง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.