สเตอร์ริดจ์ยังอยากเล่นให้หงส์แดง

วันที่: 30/07/2018, เวลา: 2:07 PM
FIFA555

สเตอร์ริดจ์ยังอยากเล่นให้หงส์แดง

 

 แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ศูนย์หน้าของลิเวอร์พูลที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวไม่ค่อยจะได้รับโอกาสลงเล่นจากทางเจอร์เก้น คล็อปป์ผู้จัดการลิเวอร์พูลหลังจากที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้ไม่เป็นที่น่าประทับใจเท่าที่ควร

สเตอร์ริดจ์หัวหอกอังกฤษวัย 28 ปีเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่อยู่กับสโมสรลิเวอร์พูลมาอย่างยาวนานและเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแดเนียล สเตอร์ริดจ์ยังได้รับโอกาสให้ลงเล่นในเกมที่เจอกับปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแถมยังได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมในเกมไอซีซี แดเนียล สเตอร์ริดจ์หลังจากที่ประสบปัญหากับอาการบาดเจ็บเมื่อฤดูกาล 2017/18 ลิเวอร์พูลก็ได้มีการปล่อยออกให้กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ยืมไปครึ่งฤดูกาล ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้สเตอร์ริดจ์ก็ตกเป็นข่าวว่าทางคล็อปป์ก็มีท่าทีเหมือนจะปล่อยสเตอร์ริดจ์ออกจากแอนฟิลด์หากว่าฟอร์มของเจ้าตัวไม่ฟื้นคืน อดีตแข้งเชลซีและปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังคงมีความหวังที่จะได้เล่นกับลิเวอร์พูลต่อหลังจากที่เจอร์เก้น คล็อปป์นายใหญ่ของลิเวอร์พูลเลือกใช้มาหลายเกมแล้วในเกมปรีซีซั่น เนื่องจากหลังจากที่มีการเรียกเก็บตัวเพื่อศึกซ้อมเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาแดเนียล สเตอร์ริดจ์เข้ามาด้วยสภาพร่างกายที่ฟิตปั๋งทำให้นายใหญ่แห่งถิ่นแอนฟิลด์ประทับใจเป็นอย่างมาก

 

โดยสเตอร์ริดจ์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ ผมมีความกระหายในความสำเร็จอยู่เสมอไม่เคยเปลี่ยนเลย และผมใช้ทัศนคติเป็นสิ่งที่รับมือกับทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาและในปรีซีซั่นนี้แม้ว่าผมจะทำได้ดีแต่ผมก็จะไม่หลงระเริงในความสำเร็จนี้ และผมจะต้องพัฒนาตัวเองเพื่อรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ไปให้ได้ตลอด ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.