เรอัลมาดริดเล็งหาคนแทนโรนัลโด้

วันที่: 31/07/2018, เวลา: 1:44 PM
FIFA69,เรอัลมาดริดเล็งหาคนแทนโรนัลโด้

เรอัลมาดริดเล็งหาคนแทนโรนัลโด้

 

 เรอัลมาดริดเล็งหาคนแทนโรนัลโด้ ก่อนหน้านี้ที่ทางด้านคริสเตียโน่ โรนัลโด้มีการประกาศแยกทางกับเรอัล มาดริดยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนทำให้ราชันชุดขาวมีข่าวกับนักเตะชั้นยอดหลายรายด้วยกัน แต่ก็เป็นเพียงกระแสข่าวเท่านั้นเพราะทางเรอัล มาดริดยังไม่ได้เดินหน้าเปิดเจรจาเพื่อคว้าตัวนักเตะคนไหนแบบจริงจัง

 

สำนักข่าวชื่อดังของต่างประเทศมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการที่เรอัล มาดริดกำลังหานักเตะที่มีทักษะใกล้เคียงกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวซัลโวสูงสุดตลอดการของเรอัล มาดริดที่มีการประกาศแยกทางและย้ายไปอยู่กับม้าลาย ยูเวนตุส ทำให้งานนี้ราชันชุดขาวต้องรีบหาผู้เล่นตัวตายตัวแทนให้ได้เร็วที่สุดเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบในฤดูกาลนี้ โดยมีกระแสข่าวออกมาว่าตอนนี้มีทางด้านของ เอแด็น อาซาร์กับทาง วิลเลี่ยน ตกเป็นเป้าหมายในการคว้าตัวมาเสริมทัพ เอแด็น อาซาร์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะชั้นยอดที่มีสกิลการเคลื่อนที่และสามารถตอบโจทย์ในเกมริมเส้นได้เป็นอย่างดี และทักษะของเจ้าตัวก็ไม่ได้ด้อยกว่าทางโรนัลโด้ แต่ทว่าทางเชลซีเองก็ได้ตั้งค่าหัวไว้สูงมากและพยายามที่จะรั้งอาซาร์เพื่อเอาไว้ใช้งานเองเหมือนกัน

เนื่องจากอาซาร์มีราคาที่แพงริบทำให้เรอัล มาดริดกับหันมามอง วิลเลี่ยน นักเตะบราซิเลียนอีกคนที่สามารถตอบโจทย์ได้ในหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนที่บุกตะลุยเกมรับของคู่ต่อสู้แถมด้วยค่าตัวที่ถูกกว่าเอแด็น อาซาร์เป็นอย่างมาก โดยค่าหัวของวิลเลี่ยนอยู่ที่ประมาณ 70 ล้านปอนด์เท่านั้น ฉะนั้นหากว่าเรอัล มาดริดเลือกที่จะดึงกองกลางอย่างวิลเลียนมาเสริมทัพอาจจะทำให้สโมสรประหยัดเงินไปได้มากเลยทีเดียว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.