นาบิล เฟคีย์เพลย์เมกเกอร์ที่ยักใหญ่หลายทีมต้องการตัว

วันที่: 01/08/2018, เวลา: 3:57 PM
FIFA55

นาบิล เฟคีย์เพลย์เมกเกอร์ที่ยักใหญ่หลายทีมต้องการตัว

 

 นาบิล เฟคีย์เพลย์เมกเกอร์ที่ยักใหญ่หลายทีมต้องการตัว นาบิล เฟคีย์หลายคนน่าจะรู้จักชื่อนี้ดีเนื่องจากในพักหลังมานี้เจ้าตัวแสดงความสามารถให้หลายคนได้เห็นกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการลงเล่นให้กับต้นสังกัดอย่างโอลิมปิก ลียง หรือที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้นั่นคือในศึกฟุตบอลโลกที่นาบิล เฟคีย์สามารถพาทัพทีมชาติฝรั่งเศสคว้าถ้วยฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซียมาครองได้

 

หากย้อนไปดูประวัติของนาบิล เฟคีย์แล้วต้องยอมรับเลยว่ากว่าที่เจ้าตัวจะมาถึงจุดนี้ได้เป็นเรื่องที่ยากลำบากพอสมควรเนื่องจากว่าตอนสมัยเด็ก เฟคีย์ มีร่างกายที่เล็กและเจ้าตัวยังป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับหัวเข่าทำให้บ่อยครั้งที่เฟคีย์เกือบจะไม่ได้เล่นฟุตบอลอาชีพ แต่นาบิล เฟคีย์ก็ได้พิสูจน์ให้หลายคนเห็นแล้วว่าคนเรานั้นสามารถที่จะพัฒนาทักษะและร่างกายให้แข็งแกร่งขึ้นได้ เฟคีย์ สามารถเอาชนะโรคออสกู้ด-ชแลตเตอร์ ที่หัวเข่าได้สำเร็จจนทำให้ได้แจ้งเกิดกับทางโอลิมปิก ลี่ยงและได้รับหน้าที่ให้สวมปลอกแขนกัปตันทีม หลังจากที่เฟคีย์ได้แจ้งเกิดแบบเต็มตัวในวงการฟุตบอลอาชีพก็มีหลายทีมยักใหญ่ที่ให้ความสนใจที่อยากจะคว้าตัวมาเสริมทัพ

เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวกับสโมสรลิเวอร์พูลที่ดูเหมือนว่าสถานการณ์การเจรจาคว้าตัวจะจบลงด้วยดี แต่แล้วนาบิล เฟคีย์กับไม่ผ่านการตรวจร่างกายกับทางลิเวอร์พูลทำให้ดีลล้มเหลวไม่เป็นท่าแต่อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทางต้นสังกัดโอลิมปิก ลียง ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรหากว่าลิเวอร์พูลจะยื่นข้อเสนอคว้าตัวเฟคีย์อีกรอบ ซึ่งก็มีข่าวแว่วๆออกมาเหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.