ในวันเสาร์นี้จะเป็นเกมแรกที่อลีสซงลงป้องกันประตูให้กับลิเวอร์พูล

วันที่: 02/08/2018, เวลา: 4:53 PM
FIFA555

 

 ในวันเสาร์นี้จะเป็นเกมแรกที่อลีสซงลงป้องกันประตูให้กับลิเวอร์พูล สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ก่อนหน้านี้มีข่าวการคว้าตัวผู้รักษาประตูใหม่มาจากโรม่า ด้วยค่าตัวที่สุดแสนจะแพง โดยอลีสซง เบคเกอร์ ได้ร่วมฝึกซ้อมกับผู้เล่นของหงส์แดงมาสักระยะหนึ่งแล้วและเจอร์เก้น คล็อปป์ ก็คิดว่าน่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วที่จะให้อลีสซงได้ลงอุ่นเครื่อง

 

เจอร์เก้น คล็อปป์เจ้านายใหญ่ของลิเวอร์พูลยักใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาประกาศแล้วว่าในเกมอุ่นเครื่องของลิเวอร์พูลในเกมวันเสาร์นี้อลีสซง ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของบราซิลจะได้รับหน้าที่ให้ลงเฝ้าเสาเป็นครั้งแรกในเกมนี้ โดยเป็นเกมที่ลิเวอร์พูลจะต้องพบกันทางด้านของ นาโปลี สโมสรแห่งลีก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ลิเวอร์พูลมีปัญหาในเรื่องผู้รักษาประตู จนทำให้เจอร์เก้น คล็อปป์เลือกที่จะแก้เกมด้วยการหาผู้รักษาประตูใหม่มาเสริมในเกมรับ

 

อย่างไรก็ตามในเกมนี้อลีสซง เบคเกอร์ จะได้ลงพิสูจน์ฝีมือให้แฟนๆเดอะค็อปได้ดูกันว่าจะสามารถป้องกันการเสียประตูของลิเวอร์พูลได้มากน้อยแค่ไหน โดยเจอร์เก้น คล็อปป์กล่าวว่า “ ในเกมวันเสาร์นี้อลีสซงจะได้ลงเล่น เพราะอลีสซงลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมมาได้สักพักแล้ว และเราเชื่อว่าเจ้าตัวก็พร้อมแล้วเช่นกัน เราไม่อยากที่จะเสียเวลา และแน่นอนว่าผมมั่นใจจว่าอลีสซงจะสามารถทำผลงานให้ออกมาดีได้แน่นอน ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.