ปีศาจแดงเล็งปล่อยหัวหอกฝรั่งเศสมาร์กซิยาลให้เสือใต้

วันที่: 03/08/2018, เวลา: 2:00 PM
FIFA69

ปีศาจแดงเล็งปล่อยหัวหอกฝรั่งเศสมาร์กซิยาลให้เสือใต้

 

 ปีศาจแดงเล็งปล่อยหัวหอกฝรั่งเศสมาร์กซิยาลให้เสือใต้ สื่อต่างประเทศมีการออกมาระบุว่าตอนนี้ทางด้านของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนการที่เตรียมจะปล่อยทางด้านของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยทีมที่คาดว่าน่าจะได้มาร์กซิยาลไปน่าจะเป็นทางด้านของเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีแผนที่จะปล่อย อ็องโตนี่ มาร์กซิยาออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เนื่องจากว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างหัวหอกฝรั่งเศสกับทางด้านของโชเซ่ มูรินโญ่ ดูไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไหร่เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้ มาร์กซิยาล มีการหนีออกจากการฝึกซ้อมเพื่อไปดูภรรยาที่กำลังจะคลอดลูกแต่เมื่อเสร็จแล้ว เจ้าตัวก็ไม่ยอมที่จะกลับมาเข้าฝึกซ้อมจนทำให้งานนี้ทางสโมสรต้องดำเนินการเรียกร้องค่าปรับเป็นเงินจำนวน 180,000 ปอนด์หรือประมาณ 8 ล้านกว่าๆ ซึ่งสื่อต่างประเทศเองก็ได้มีการพูดเรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าโชเซ่ มูรินโญ่ ฉุนเป็นการหนักและไม่ต้องการที่จะเก็บอ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ไว้ แน่นอนว่านักเตะหัวหอกอย่างมาร์กซิยาลย่อมเป็นที่ต้องการของคู่แข่งร่วมลีกอย่าง สเปอร์ส และ เชลซี ที่พร้อมจะยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวหัวหอกฝรั่งเศสมาร่วมทัพ

 

แต่อย่างไรก็ตามโชเซ่ มูรินโญ่ ก็ไม่อยากจะปล่อยให้กับคู่แข่งร่วมลีก และอยากที่จะปล่อยให้กับทางด้านของเสือใต้บาเยิร์น มิวนิค แต่ทว่าทางเสือใต้เองก็ไม่อยากที่จะเสียเงินคว้า มาร์กซิยาล 70 ล้านปอนด์ โดยเสือใต้อยากที่จะจ่ายเพียง 50 ล้านปอนด์เท่านั้น โดยทางปีศาจแดงก็มีข้อเสนอว่าให้แนบชื่อของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ติดมาด้วยอาจจะบรรลุข้อตกลงในการปล่อยมาร์กซิยาล 50 ล้านปอนด์ได้ไม่ยาก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.