อนาคตของนายด่านเชลซีกับเรอัลมาดริดจะเป็นยังไง

วันที่: 04/08/2018, เวลา: 1:36 PM
FIFA1234

อนาคตของนายด่านเชลซีกับเรอัลมาดริดจะเป็นยังไง

 

 อนาคตของนายด่านเชลซีกับเรอัลมาดริดจะเป็นยังไง ก่อนหน้านี้สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการที่สโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปน เรอัล มาดริด ต้องการที่จะคว้าตัวนายด่านของเชลซี ติโบต์ กูร์กตัวส์ มาเฝ้าเสา หลังจากที่เจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้ดีแบบสุดๆ ในศึกเวิลด์คัพ 2018 ที่ประเทศรัสเซียที่พึ่งจบไปไม่นาน และผลงานที่ผ่านมาของกูร์กตัวส์ก็ยอดเยี่ยม

 

ติโบต์ กูร์กตัวส์ ตกเป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องกับราชันชุดขาว และนอกจาก กูร์กตัวส์แล้วก็มีทางด้านของ วิลเลี่ยน และเอแด็น อาซาร์ ปีกชาวเบลเยียมที่ทางเรอัล มาดริดต้องการที่จะคว้าตัวมาเสริมทัพด้วยเหมือนกัน ทั้งสามคนดูเหมือนว่าจะได้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเอเย่นต์ของกูร์กตัวส์ได้ออกมาบอกว่าให้เชลซีนั้นยอมปล่อยกูร์กตัวส์ มือกาวชาวเบลเยียมไปอยู่กับเรอัล มาดริด พร้อมเหตุผลว่านายด่านชาวเบลเยียมต้องการที่จะได้อยู่ใกล้กับของครัวของเขา หลังจากที่ทางด้านของกูร์กตัวส์ตกเป็นข่าวกับทางเรอัล มาดริด มาอย่างยาวนาน แต่กระนั้นทางเชลซีเองก็ได้มีการปฏิเสธที่จะดำเนินธุรกิจกับทางราชัน ชุดขาว ถึงแม้ว่านายด่านเบลเยียมจะเหลือสัญญากับสิงห์บลูอีกแค่ปีกว่าเท่านั้น

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ผู้จัดการคนใหม่อย่าง เมาริซิโอ ซาร์รี่ ก็เคยออกมาบอกว่าอนาคตของกูร์กตัวส์จะเป็นอย่างไรนั้นมันก็จะขึ้นอยู่กับเจ้าตัวด้วยว่าต้องการที่จะย้ายไปเล่นกับเรอัล มาดริด หรือไม่ หรืออยากที่จะเล่นกับเชลซีในพรีเมียร์ลีกต่อไป

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.