อาร์เซน่อลอีกหนึ่งยักใหญ่ที่มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

วันที่: 05/08/2018, เวลา: 11:19 AM
FIFA8888

อาร์เซน่อลอีกหนึ่งยักใหญ่ที่มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

 

 อาร์เซน่อลอีกหนึ่งยักใหญ่ที่มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อีกไม่กี่วันก็จะเป็นการเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2018/19 อย่างเป็นทางการแล้ว หลายทีมก็มีการเสริมนักเตะเข้ามาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมมากมาย โดยตอนนี้หลายทีมก็กำลังลงสนามในเกมอุ่นเครื่องกันอยู่ โดยสำนักข่าวต่างประเทศก็ได้มีการเปิดเผยแบบสำรวจออกมากันมากมายว่าทีมใดจะได้ครองแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษในฤดูกาลนี้โดยผลคะแนนส่วนมากเทไปทางหงส์แดงแต่ อาร์เซน่อลก็ติดหนึ่งในโผลนั้นด้วยเหมือนกัน

 

อาร์เซน่อล สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และยิ่งอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้มีความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากตั้งแต่ผู้จัดการทีมที่ได้ อูไน เอเมรี่ ที่เข้ามารับตำแหน่งแทนทางด้านของ อาร์แซน เวนเกอร์ ที่มีการประกาศยุติการคุมอาร์เซน่อลไว้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยเมื่อ เอเมรี่ เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมก็ได้มีการปรังปรุงในเรื่องของเกมรับปืนใหญ่เป็นอย่างหนักเพราะเนื่องจากผลงานที่ผ่านมาของอาร์เซน่อลนั้นจะมีปัญหาในเรื่องของเกมรับที่ไม่ดีพอ ทำให้เสียประตูคู่แข่งได้ง่ายและนอกจากนั้น เอเมรี่ยังได้แก้ปัญหาในเรื่องของแดนกลางของอาร์เซน่อลอีกก่อนหน้านี้ทำให้แผงหลังต้องรับกับความกดดันเป็นอย่างหนักเนื่องจากแนวกลางจ่ายผิดพลาดบ่อย เหตุนี้อูไน เอเมรี่จึงได้มีการคว้าตัวของ ลูคัส ตอร์เรยร่า มาเสริมแกร่ง

 

ทำให้ในฤดูกาลนี้อาร์เซน่อลมีความเป็นไปได้เป็นอย่างมากที่จะสามารถคว้าแชมปฺพรีเมียร์ลีก อังกฤษมาครองได้อย่างไม่ยากเย็น อย่างไรก็ต้องคอยติดตามกันว่าอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้จะสามารถทำผลงานได้ดีมากน้อยเพียงใด

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.