วิลเลียนเผยแล้วจะเอายังไงต่อกับเชลซีหลังจากที่มีข่าวขอซื้อตัว

วันที่: 06/08/2018, เวลา: 6:41 PM
ฟีฟ่า

วิลเลียนเผยแล้วจะเอายังไงต่อกับเชลซีหลังจากที่มีข่าวขอซื้อตัว

 

 

 วิลเลียนเผยแล้วจะเอายังไงต่อกับเชลซีหลังจากที่มีข่าวขอซื้อตัว วิลเลียน ปีกตัวเก่งจากเชลซีสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มีการออกมาเปิดเผยถึงอนาคตของตัวเองแล้วหลังจากที่ตลอดซัมเมอร์นี้เจ้าตัวตกเป็นข่าวกับทีมยักใหญ่หลายทีม

 

ปีกตัวเก่งของเชลซีอย่าง วิลเลี่ยน ได้มีการออกมาเปิดเผยถึงอนาคตของตัวเองกับทางต้นสังกัดแล้วว่ายังมีความสุขดีกับการอยู่เล่นให้กับสิงห์บลูถึงแม้ว่าจะถูกยื่นข้อเสนอเพื่อขอคว้าตัวจากยักใหญ่จากสเปนทั้งสองทีมอย่างบาร์เซโลน่า และเรอัล มาดริด รวมทั้งปีกศาจแดงของโชเซ่ มูรินโญ่ก็ต้องการที่จะคว้าตัววิลเลี่ยนไปเสริมแกร่งในเกมรุกริมเส้นเหมือนกัน ในช่วงซัมเมอร์นี้วิลเลียนตกเป็นข่าวอย่างหนักเนื่องจากเจ้าตัวสามารถตอบโจทย์ได้ดีในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเกมรุกริมเส้นที่มีความเร็ว และสามารถที่จะแหวกทำลายแนวรับของคู่แข่งได้ พร้อมทั้งสามารถรับหน้าที่สังหารลูกนิ่งได้ดี ทำให้ดูเหมือนว่าอนาคตของเจ้าตัวจะยังคงไม่แน่นอนก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศชื่อดังก็ได้มีการออกมาระบุว่า วิลเลียน ออกมายอมรับว่าการลงเล่นให้กับเชลซีนั้นยังคงเป็นสิ่งที่ท้าทายและมีความสุขดี

 

วิลเลี่ยนเผยว่า “ ตอนนี้ผมยังคงรู้สึกดีมากที่ได้ลงเล่นให้กับเชลซีและผมมีความสุขมาก แต่ว่าตอนนี้ฟอร์มการเล่นของผมนั้นก็ต้องยอมรับตามตรงว่ามันยังไม่ใช่ฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดและจำเป็นที่จะต้องพัฒนาอีกมาก ซึ่งตอนนี้ใกล้จะเปิดฤดูกาลแล้วก็คงจะต้องโฟกัสไปถึงอนาคตข้างหน้าเป็นหลักและจะพยายามเพื่อที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาครองให้ได้ ”

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.