นายด่านเบลเยียมของเชลซีไม่ยอมมาร่วมฝีกซ้อม

วันที่: 07/08/2018, เวลา: 11:10 AM
ทางเข้า FIFA55

นายด่านเบลเยียมของเชลซีไม่ยอมมาร่วมฝีกซ้อม

 

 นายด่านเบลเยียมของเชลซีไม่ยอมมาร่วมฝีกซ้อม ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ ติโบต์ กูร์กตัวส์ นายด่านทีมชาติเบลเยียมของสโมสรยักใหญ่อย่างเชลซีตกเป็นข่าวการย้ายตัวกับทางเรอัล มาดริดมาตลอดและดูเหมือนว่าตอนนี้สถานการณ์ของกูร์กตัวส์จะบ่งบอกแล้วว่าเจ้าตัวมีความต้องการที่จะย้ายไปเล่นในศึกลาลีกา สเปน เนื่องจากว่าเมื่อวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมาเป็นการลงฝึกซ้อมของเชลซีแต่กลับไร้วี่แววของนายด่านเบลเยียม

 

ติโบตู กูร์กตัวส์ ทำผลงานได้ดีทั้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ และศึกเวิลด์คัพ 2018 ที่ประเทศรัสเซีบเพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากว่าเรอัล มาดริดต้องการที่จะค้วากูร์กตัวส์ไปเสริมทัพ ซึ่งราชันชุดขาวก็มีการยื่นข้อเสนอเพื่อขอคว้าตัวนายด่านเบลเยียมรายนี้ตลอดช่วงซัมเมอร์นี้แต่ทว่าก็ยังไม่ได้รับการตอบรับจากทางสิงห์บลู โดยเชลซีเองก็น่าจะยังไม่พร้อมที่จะปล่อยกูร์กตัวส์ให้กับเรอัล มาดริดเนื่องจากยังหาผู้รักษาประตูที่มาแทนไม่ได้นั่นเอง และดูเหมือนว่าเหตุการณ์จะเริ่มมีท่าทีที่ไม่ดีเนื่องจากว่าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเป็นการฝึกซ้อมของเชลซีแต่ทว่านายด่านเบลเยียม ติโบต์ กูร์กตัวส์ก็ไม่ได้มารายงานตัวเพื่อลงฝึกซ้อม

กูร์กตัวส์เหลือสัญญากับทางเชลซีอีกแค่ปีเดียวเท่านั้นและแน่นอนว่ากูร์กตัวส์ในตอนนี้น่าที่จะอยากไปเล่นในถิ่นของซานติอาโก เบร์นาเบวและไม่มาลงฝึกซ้อมกับเชลซีอีกด้วยโดยหลายฝ่ายก็คาดการ์กันว่าสาเหตุที่กูร์กตัวส์ไม่มาฝึกซ้อมนั้นก็เกิดจากปัญหาที่ทางเชลซีไม่ยอมที่จะปล่อยตัวให้กับเรอัล มาดริด แต่ก็ไม่แน่ในอนาคตอันใกล้เชลซีอาจจะยอมปล่อยกูร์กตัวส์ออกก็ได้เพราะตอนนี้เชลซีเองก็กำลังมีข่าวกับทาง แจ็ค บัตแลนด์ของสโต๊คอยู่เหมือนกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.