อนาคตของยอดมิดฟิลด์เฟคีย์จะอยู่ลียงต่อหรือไม่

วันที่: 08/08/2018, เวลา: 7:03 PM
ทางเข้าฟีฟ่า

อนาคตของยอดมิดฟิลด์เฟคีย์จะอยู่ลียงต่อหรือไม่

 

 อนาคตของยอดมิดฟิลด์เฟคีย์จะอยู่ลียงต่อหรือไม่ นาบิล เฟคีร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของโอลิมปิก ลียงที่ดูเหมือนว่าก่อนหน้านี้จะตกเป็นข่าวอยู่กับลิเวอร์พูลในช่วงต้นของตลาดนักเตะซัมเมอร์และดูเหมือนว่าการเจรจาระหว่างลิเวอร์พูลและโอลิมปิก ลียงจะจบลงด้วยดีแต่แล้วจู่ๆนาบิล เฟคีร์ก็ไม่ผ่านการตรวจร่างกายกับทางทีมแพทย์ของลิเวอร์พูลซะอย่างนั้นทำให้ดดีลระหว่างนาบิล เฟคีร์กับหงส์แดงเป็นอันต้องล้มเลิกไป

 

หลังจากที่เฟคีร์ไม่ได้ไปอยู่ในแอนฟิลด์แล้วเมื่อช่วงเวิลด์คัพที่ผ่านมาเจ้าตัวก็สามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจหลังจากที่พาทีมชาติฝรั่งเศสคว้าถ้วยฟุตบอลโลกมาครองได้สำเร็จ และที่สำคัญดูเหมือนว่าอนาคตของเฟคีร์กับทางโอลิมปิก ลียงก็ยังคงมีความไม่นอนเนื่องจากทางเชลซีและเรอัล มาดริดเองก็ให้ความสนใจในตัวของมิดฟิลด์รายนี้ แน่นอนว่าสำหรับในโลกของฟุตบอลแล้วไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ตอนนี้ตลาดนักเตะในช่วงซัมเมอร์ก็ยังคงเปิดอยู่และนี่เองก็เป็นโอกาสที่เฟคีร์สามารถเลือกที่จะย้ายหรืออยู่กับลียงต่อก็ได้

 

อย่างไรก็ตามนาบิล เฟคีร์ ก็ได้ออกมาบอกหลังจากที่เมื่อวันจันทร์กลับมาลงสนามฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมว่า “ อนาคตในโลกของฟุตบอลนั้นย่อมมีสิ่งที่ทำให้ประหลาดใจได้เสมอ และแน่นอนคุณไม่มีทางที่จะรู้อนาคตได้เลย แต่ตอนนี้ผมก็รู้สึกมีความสุขมากๆที่ได้เล่นให้กับลียง ผมรู้สึกดีกับเพื่อนร่วมทีม กับสโมสร และนี่เองก็ถือเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและน่าประทับใจที่สุด ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.