นายด่านเบลเยี่ยมจบไม่สวยซะแล้วงานนี้

วันที่: 09/08/2018, เวลา: 8:22 PM
ทางเข้า FIFA555

นายด่านเบลเยี่ยมจบไม่สวยซะแล้วงานนี้

 

 นายด่านเบลเยี่ยมจบไม่สวยซะแล้วงานนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายฝ่ายต่างให้การจับตามองเป็นพิเศษสำหรับเรื่องของนายด่านเบลเยียมของเชลซี ติโบต์ กูร์กตัวส์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตกเป็นข่าวกับทางเรอัล มาดริด ยักใหญ่จากเวทีลาลิกา สเปน และดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะแสดงท่าทีให้ความสนใจที่จะไปเล่นกับเรอัล มาดริดเป็นอย่างมาก

 

ติโบต์ กูร์กตัวส์ นายด่านชาวเบลเยียมที่ก่อนหน้านี้เป็นข่าวกับเรอัล มาดริดเป็นอย่างหนักและเจ้าตัวเองก็อยากที่จะไปเล่นให้กับมาดริด โดยถึงขนาดที่ว่าโดดซ้อมกับทางเชลซีและยังมีทางด้านของเอเย่นต์กูร์กตัวส์ออกมาเรียกร้องให้เชลซียอมที่จะปล่อยกูร์กตัวส์ให้กับ เรอัล มาดริด ซึงแน่นอนว่าเรื่องนี้ทำให้แฟนบอลของเชลซีเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมากเนื่องจากว่า ก่อนหน้าที่เชลซีจะคว้ากูร์กตัวส์มานั้นเชลซีเองก็จำเป็นที่จะต้องปล่อยทางด้านของ ปีเตอร์ เช็ค เพื่อคว้ากูร์กตัวส์แต่แล้วนายด่านเบลเยียมก็กลับมาทำแบบนี้ ล่าสุดนายกูร์กตัวส์ได้มีการโพสอำลาเชลซีผ่านทางเฟสบุ๊คของตนเอง ทางด้านแฟนบอลของสิงห์บลูก็เกิดความไม่พอใจเข้าไปถล่มยับทำให้กูร์กตัวส์ต้องลบโพสนั้นทิ้งไปแต่ก็ได้มีการโพสเป็นวิดีโอมาแทน แต่ก็ไม่พ้นจากการถูกต่อว่าจากแฟนบอลของเชลซี

 

อย่างไรก็ตามติโบต์ กูร์กตัวส์ก็เป็นหนึ่งผู้เล่นของเชลซีที่สามารถลงทำหน้าที่ในสนามได้อย่างดี อีกหนึ่งคนแต่ทว่าการตัดสินอำลาเชลซีในครั้งนี้กลับไม่ถนอมน้ำใจแฟนบอลของเชลซีเลย แน่นอนว่าการจากไปในครั้งนี้จะต้องทำให้กูร์กตัวส์เจอกับเสียงโห่ไปอีกหลายเกมแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.