เฟลไลนี่ตกลงต่อสัญญากับทางปีศาจแดงต่อ

วันที่: 01/07/2018, เวลา: 10:03 AM
FIFA69

มารูยาน เฟลไลนี่ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ว่าจะไม่ต่อสัญญากับทางปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจากที่มีข่าวออกมาว่าเจรจากับทางแมนฯยูเรื่องของการต่อสัญญาไม่ลงตัว

มารูยาน เฟลไลนี่ มิดฟิลด์หัวฟูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่กำลังจะหมดสัญญากับทางต้นสังกัด ซึ่งก่อนหน้านี้ เฟลไลนี่ ตกเป็นข่าวการย้ายตัวกับสโมสรยักใหญ่หลายสโมสรเนื่องจากว่ามีการออกมาเปิดเผยว่าเฟลไลนี่ตกลงเรื่องการต่อสัญญากับทางปีศาจแดงไม่ลงตัว เนื่องจากว่าปีศาจแดงต้องการที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่เป็นระยะเวลา 2 ปีแต่ทางด้านของเฟลไลนี่กับอยากได้ความแน่นอนมากกว่านั้น ซึ่งเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมามิดฟิลด์หัวฟูก็ได้ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางปีศาจเป็นที่เรียบร้อย โดยในสัญญามีระยะเวลา 2 ปีและพร้อมด้วยอ็อปชั่นที่สามารถขยายสัญญาต่อได้อีก 1 ปี นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับแฟนผีเป็นอย่างมากที่รั้งมิดฟิลด์หัวฟูรายนี้เอาไว้ได้

หลังจากที่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับปีศาจแดงเป็นที่เรียบร้อย เฟลไลนี่ ก็ได้ออกมาบอกว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เล่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไปอีก 2 ปี ผมรู้สึกว่าการเล่นภายใต้แผนการของโชเซ่ มูรินโญ่ น่าจะมีอะไรอีกมาให้ผมเรียนรู้และผมคิดว่านั่นจะเป็นสิ่งที่น่าจะพาปีศาจแดงไปสู่แชมป์ได้ อย่างไรก็ตามผมเองต้องขอบคุณโชเซ่ มูรินโญ่ที่ยังไว้วางใจผมและเชื่อมั่นในตัวของผม อย่างไรก็ตามในตอนนี้ศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียก็ยังคงทำการแข่งขันอยู่ในฐานะนักเตะของทีมชาติเบลเยียม ผมขอโฟกัสและให้สมาธิกับเกมฟุตบอลโลกก่อนในตอนนี้  

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.