ปีศาจแดงยันป็อกบายังอยู่แมนฯยูต่อหลังตกเป็นข่าวกับบาร์ซ่า

วันที่: 11/08/2018, เวลา: 2:34 PM
FIFA55

ปีศาจแดงยันป็อกบายังอยู่แมนฯยูต่อหลังตกเป็นข่าวกับบาร์ซ่า

 

 ปีศาจแดงยันป็อกบายังอยู่แมนฯยูต่อหลังตกเป็นข่าวกับบาร์ซ่า ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษกำลังตกเป็นข่าวอีกครั้งเนื่องจากว่ากองกลางเลือดน้ำหอม ปอล ป็อกบา กำลังถูกจับตามองจากทางบาร์เซโลน่า

 

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าโชเซ่ มูรินโญ่ กับ ปอล ป็อกบา ที่มีปัญหากันในเรื่องของความสัมพันธ์และเรื่องนี้ก็เป็นข่าวเป็นพักๆ แล้วก็เงียบหายไปในที่สุดโดยทางเจ้าตัวทั้งสองฝ่ายต่างก็ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ได้มีปัญหากันแต่อย่างใด ซึ่งดูเหมือนว่าในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่พึ่งปิดตัวลงไปนั้นมิดฟิลด์เลือดน้ำหอมจะตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของเจ้าบุญทุ่ม เพราะเนื่องจากว่าตลาดนักเตะของสเปนจะปิดตัวลงวันที่ 31 สิงหาคมนี้นั่นทำให้บาร์เซโลน่ามีโอกาสที่จะคว้าปอล ป็อกบา นั่นเอง งานนี้ทำให้โชเซ่ มูรินโญ่ เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าสถาการณ์ตอนนี้ควรจะให้ป็อกบาโฟกัสที่เกมที่จะลงเล่นในคืนนี้พบกับทางเลสเตอร์ ซิตี้ แต่พอมีเรื่องข้อเสนอนี้เข้ามาอาจจะทำให้ ป็อกบา เสียสมาธิในการเล่น

 

อย่างไรก็ตามโชเซ่ มูรินโญ่ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ ปอล ป็อกบา เดินทางกลับาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาและเขาดูมีความมุ่นมั่นที่โหยหาความสำเร็จ ป็อกบา สามารถซ้อมได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าผมได้คุยกับเขาเป็นการส่วนตัวแล้วเพื่อดูว่าเขามีความพร้อมมากน้อยแค่ไหนและเขาก็ได้แสดงให้ผมเห็นแล้วว่าเขาพร้อมที่จะเล่นให้กับสโมสรอย่างเต็มเปี่ยม และผมมั่นใจว่าเขาจะอยู่กับแมนฯยูต่อ ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.