มูรินโญ่ออกมายันความสัมพันธ์กับลูกทีมยังดีอยู่

วันที่: 13/08/2018, เวลา: 2:19 PM
FIFA555

มูรินโญ่ออกมายันความสัมพันธ์กับลูกทีมยังดีอยู่

 

 มูรินโญ่ออกมายันความสัมพันธ์กับลูกทีมยังดีอยู่ โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้กำลังตกเป็นที่วิพากวิจารณ์เป็นอย่างหนักเนื่องจากการคุมทีมที่ดูเหมือนว่าจะมีแต่การสร้างปัญาเสียมากกว่า โดยก่อนหน้านี้ มูรินโญ่ ก็ตกเป็นประเด็นกับนักเตะภายในทีมหลายราย

 

มูรินโญ่ กุนซือของปีศาจแดงที่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของทั้งทีมและตัวเองดูไม่ค่อยจะดีซะเหลือเกินเนื่องจากก่อนหน้านี้มูรินโญ่เคยตกเป็นประเด็นกับ ปอล ป็อกบา ว่าไม่กินเส้นกันถึงขั้นที่กองกลางแดนน้ำหอมอยากที่จะย้ายออกจากปีศาจแดงเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้ทั้งมูรินโญ่และป็อกบาก็ได้ออกมาเคลียร์กันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยโดยมูได้บอกว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับป็อกบานั้นไม่มีอะไรต้องกังวล แต่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ก็เป็นประเด็นกับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และวาเลนเซียอีก จนทำให้ตอนนี้ดูเหมือนว่าสถานการณ์ภายในของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังย่ำแย่ลงเรื่อยๆ

 

แน่นอนว่าประเด็นในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับทางลูกทีมก็ถูกถามและมูรินโญ่ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ ผมมีลูกทีมที่ดีและผมมีความชื่นชอบที่ได้ร่วมงานกับนักเตะของผม ในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้จะเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่ผมจะสนุกมากขึ้น ผมเป็นคนที่ไม่พูดอะไรง่ายๆและแน่นอนว่าเมื่อถึงเดือน พฤศจิกายนถึงธันวาคมนั้นหลายคนก็จะได้รู้กันว่าจะมีทีมไหนบ้างที่มีโอกาสลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก การพูดอะไรออกไปในตอนนี้นั้นมันย่อมไม่มีน้ำหนักอะไร แต่เมื่อถึงเดือนที่ผมบอกเราก็จะไม่ต้องมาพูดอะไรกันเยอะ คุณจะได้เห็นเองทั้งหมด ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.