ชากิรี่เผยเหตุผลที่ย้ายเล่นในพรีเมียร์ลีกต่อกับลิเวอร์พูล

วันที่: 15/08/2018, เวลา: 8:41 AM
FIFA8888

ชากิรี่เผยเหตุผลที่ย้ายเล่นในพรีเมียร์ลีกต่อกับลิเวอร์พูล

 

 ชากิรี่เผยเหตุผลที่ย้ายเล่นในพรีเมียร์ลีกต่อกับลิเวอร์พูล เซอร์ดาน ชากิรี่ ปีกของทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย 26 ปี ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวตกเป็นข่าวกับยักใหญ่หลายทีมเลยทีเดียวเนื่องจากเจ้าตัวสามารถโชว์ผลงานได้ดีกับทาง สโต๊ค ซิตี้ ที่ตอนนี้ได้ตกชั้นไปเป็นที่เรียบร้อย

 

ชากิรี่ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ลิเวอร์พูลต้องการเนื่องจากว่าเจ้าตัวสามารถเล่นได้ในหลายตำแหน่งไม่ว่าจะเป็นปีกริมเส้นหรือกลางรุก ทำให้ไม่แปลกที่หลายทีมต่างให้ความต้องการที่จะล่าลายเซ็นไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก่อนที่ท้ายสุดจะกลายเป็นหงส์แดงที่ได้ลายเซ็นของชากิรี่ไป ด้วยค่าตัวราว 13.5 ล้านปอนด์ โดยล่าสุดสื่อต่างประเทศก็ได้มีรายงานออกมาว่าทำไม ชากิรี่ ถึงเลือกที่จะอยู่กับลิเวอร์พูลมากกว่าการไปเล่นให้กับสโมสรยักใหญ่อื่นๆ

“ ผมมีความชื่นชอบในตัวของเจอร์เก้น คล็อปป์อยู่แล้วและต้องการที่จะได้ร่วมงานกับเขา เนื่องจากเขาเป็นคนที่ฉลาดและยอดเยี่ยมมากๆ การได้ร่วมงานกับคล็อปป์นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผลตัดสินใจเลือกมาอยู่กับลิเวอร์พูล ซึ่งก่อนที่ผมจะย้ายมานั้นเราได้พูดคุยถึงบทบาทที่ผมจะได้รับเมื่ออยู่ในแอนฟิลด์ และคล็อปป์เองเขาก็ให้ความชื่นชอบในตัวผมเหมือนกัน เพราะฉะนั้นก็ไม่น่าจะมีเหตุผลอะไรที่ทำให้ผมจะต้องปฏิเสธลิเวอร์พูล อีกอย่างผมสามารถตอบโจทย์ของลิเวอร์พูลในตอนนี้ได้เป็นอย่างดีเนื่องจากว่าผมสามารถที่จะเล่นได้ทุกตำแหน่งไม่ว่าจะเป็นปีกริมเส้น กลางตัวรุก แน่นอนว่ามันจะเป็นสิ่งที่ลิเวอร์พูลต้องการในเวลานี้ ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , , ,

Comments are closed here.