ประเด็นร้อนระหว่างป็อกบากับมูรินโญ่ที่ดเดือดขึ้นทุกวัน

วันที่: 16/08/2018, เวลา: 3:36 PM
ฟีฟ่า

ประเด็นร้อนระหว่างป็อกบากับมูรินโญ่ที่ดเดือดขึ้นทุกวัน

 

 

 ประเด็นร้อนระหว่างป็อกบากับมูรินโญ่ที่ดเดือดขึ้นทุกวัน ก่อนหน้าที่ทั้งปอล ป็อกบาและโชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยตกเป็นประเด็นเกี่ยวกับการที่ทั้งสองคนมีปากเสียงกันจนถึงขั้นที่ว่าไม่กินเส้นกันเลยทีเดียว ทำให้ดูเหมือนว่า ปอล ป็อกบาจะตกเป็นข่าวการย้ายทีมตลอดในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมานี้

 

ปอล ป็อกบา ดาวเตะชาวฝรั่งเศสของปีศาจแดงตกเป็นข่าวกับทางบาร์เซโลน่า ตลอดในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและแน่นอนว่าจนกระทั่งตอนนี้ป็อกบาก็ยังได้รับความสนใจจากเจ้าบุญทุ่ม เพราะเนื่องจากว่าบาร์เซโลน่ายังสามาถรถที่จะคว้าตัวมาเสริมทัพได้อยู่เนื่องจากว่าตลาดนักเตะของบาร์ซ่าจะสามารถซื้อ ขายได้ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ และดูเหมือนว่าตอนนี้ทางด้านป็อกบาเองก็อยากที่จะย้ายทีมเหมือนกันเนื่องจากว่าในเกมช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ แมนฯยู เจอกับทางเลสเตอร์ ซิตี้

 

หลังจบเกมป็อกบาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่าไม่สามารถที่จะพูดได้ทุกเรื่องเนื่องจากว่าตัวเองอาจจะโดนเรียกค่าปรับตามมาภายหลัง เหตุนี้เมื่อความเข้าถึงหูของมูรินโญ่ กุนซือจอมเทคนิคก็ดำเนินการเรียกป็อกบา เข้ามาคุยเป็นการส่วนตัวถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่าต่างฝ่ายต่างก็ไม่ยอมกัน ดูเหมือนว่าตอนนี้ปีศาจแดงมีปัญหาภายในที่ต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วนทีเดียว ดูเหมือนว่าตอนนี้มูรินโญ่จะมีปัญหากับนักเตะหลายรายในทีมเลยไม่ว่าจะเป็น มาร์กซิยาล หรือ ป็อกบา สื่อชื่อดังอย่างเดอะ ซัน ได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของ ป็อกบา บอกว่าหากมูรินโญ่มีอะไรที่จะคุยด้วยให้คุยผ่านทางด้าน มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของเจ้าตัวเท่านั้น

 

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.