อนาคตของป็อกบากับปีศาจแดงแมนฯยูไนเต็ด

วันที่: 17/08/2018, เวลา: 4:12 PM
ทางเข้า FIFA56

อนาคตของป็อกบากับปีศาจแดงแมนฯยูไนเต็ด

 

 อนาคตของป็อกบากับปีศาจแดงแมนฯยูไนเต็ด สำนักข่าวชื่อดังต่างประเทศมีการออกมาพูดถึงข่าวเกี่ยวกับกองกลางชาวฝรั่งเศส ปอล ป็อกบา ที่ตกเป็นประเด็นไม่กินเส้นกับทางกุนซืออย่างโชเซ่ มูรินโญ่ขนถึงขั้นที่ว่าเจ้าตัวอยากจะย้ายออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เลยทีเดียว

ปอล ป็อกบา กองกลางของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นข่าวว่ามีปัญหากับทางโชเซ่ มูรินโญ่อีกครั้งหลังจากที่ทั้งสองเคยมีข่าวว่าทะเลาะกันอย่างรุนแรงมาแล้วรอบนึง โดยรอบนี้หลายฝ่ายคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นผลมาจากเมื่อเกมปลายสัปดาห์ที่แล้วที่ปีศาจแดงเล่นเกมเปิดสนามกับเลสเตอร์ ซิตี้ และภายหลังจบเกม ป็อกบา ก็ได้ออกมาพูดถึงเกมพร้อมระบุว่าไม่สามารถพูดอะไรได้มากเพราะว่าอาจจะเจ็บตัวได้ จากการให้สัมภาษณ์นี้เองอาจจะเป็นให้ มูรินโญ่ เกิดความไม่พอใจและกลายเป็นปัญหากันในที่สุด ทำให้ ป็อกบา ตกเป็นข่าวการย้ายตัวกับทางเจ้าบุญทุ่มอีกครั้งเนื่องจากตลาดของทางเจ้าบุญทุ่มยังคงเปิดทำการอยู่เพราะฉะนั้น ป็อกบา เองก็มีโอกาสที่จะย้ายไปบาร์เซโลน่าได้ก่อนสิ้นเดือนนี้

 

ล่าสุดรองประธานบริหารแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอ็ด วู้ดเวิร์ด ก็ได้ออกมาบอกกับสำนักข่าวว่าแมนฯยูยังไม่มีแผนการที่จะปล่อยทางด้านของ ปอล ป็อกบา ออกจาโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เนื่องจากคาดการณ์ว่าในอนาคต ป็อกบา อาจจะกลายเป็นนักเตะคนสำคัญของปีศาจแดงและอาจจะกลายเป็นกำลังหลักให้กับทีมได้ หลังจากที่เจ้าตัวพึ่งพาทีมชาติฝรั่งเศสคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาหมาดๆเมื่อไม่นานนี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.