เรอัลมาดริดพร้อมทุ่มเงินสถิติโลกคว้าเนย์มาร์เสริมทัพ

วันที่: 18/08/2018, เวลา: 8:58 AM
ทางเข้าฟีฟ่า

เรอัลมาดริดพร้อมทุ่มเงินสถิติโลกคว้าเนย์มาร์เสริมทัพ

 

 เรอัลมาดริดพร้อมทุ่มเงินสถิติโลกคว้าเนย์มาร์เสริมทัพ เรอัล มาดริด สโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวกับแข้งสตาร์ชาวบราซิเลียน เนย์มาร์ อีกครั้งหลังจากก่อนหน้านี้ทัพราชันชุดขาวก็เคยตกเป็นข่าวกับเนย์มาร์มาแล้วก่อนหน้านี้ สถานการณ์ตอนนี้ของเรอัล มาดริดดูเหมือนว่ากำลังต้องการแข้งสตาร์ที่มีความสามารถมาแทนที่ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เรอัล มาดริดปล่อยให้กับทางยูเวนตุสไปเป็นที่เรียบร้อย

 

ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริดยักใหญ่จากลาลีกา สเปน พร้อมที่จะทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเพื่อหานักเตะแข้งสตาร์มาเสริมทัพหลังจากที่เสียหัวหอกอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ให้กับยูเวนตุสและดูเหมือนว่าจนถึงตอนนี้ทางเรอัล มาดริดก็ยังไม่ได้มีการหานักเตะรายใดมาเสริมทัพ โดย เปเรซ ได้พุ่งเป้าไปที่เนย์มาร์ แข้งสตาร์ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ตอนนี้สถาการณ์ของเปแอสเชก็กำลังอยู่ในช่วงที่ถูก ยูฟ่า ( สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป ) ดำเนินการสืบสวนเกี่ยวกับกรณีที่ทางสโมสรมีรายได้มากกว่าทีมอื่นๆถึง 2-3 เท่า โดยทางยูฟ่าเชื่อว่าอาจจะเป็นรายชื่อของเหล่าผู้สนับสนุนที่อาจจะถูกทางสโมสรปิดบังอยู่ อย่างไรก็ตามคำตัดสินของยูฟ่าสามารถที่จะชี้อนาคตของเนย์มาร์ได้เลยว่าจะได้เล่นให้กับเปแอสเชต่อหรือจะได้ย้ายไปเล่นกับเรอัล มาดริด เพราะหากว่าเปแอสเชถูกลงโทษในกรณีทำผิดกฎการเงินแล้วก็น่าจะต้องโดนบีบให้ขายแข้งสตาร์อย่างเนย์มาร์ออกเพื่อที่จะหาเงินมาจ่ายค่าปรับนั่นเอง

 

อย่างไรก็ตาม ยูฟ่า จะประกาศผลการพิจารณาในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ เรอัล มาดริดเองก็มีเวลาที่จะหานักเตะเสริมทัพได้แค่สิ้นเดือนสิงหาคมนี้เช่นกัน สิ้นเดือนนี้จะได้รู้กันว่าเนย์มาร์จะได้หวนกลับมาเล่นในลาลีกา สเปน อีกครั้งหรือไม่

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.