บาร์เซโลน่าให้ความสนใจในตัวหัวหอกบราซิลของหงส์แดง

วันที่: 19/08/2018, เวลา: 9:26 PM
ทางเข้า FIFA417

บาร์เซโลน่าให้ความสนใจในตัวหัวหอกบราซิลของหงส์แดง

 

 บาร์เซโลน่าให้ความสนใจในตัวหัวหอกบราซิลของหงส์แดง บาร์เซโลน่ายักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนได้มีการเปิดเผยออกมาว่าตอนนี้ทางสโมสรให้ความสนใจในตัวของโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ หัวหอกชาวบราซิเลียนของลิเวอร์พูล หลังจากเจ้าตัวโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทางต้นสังกัด

 

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กองหน้าของลิเวอร์พูลได้ตกเป้าหมายในการเสริมทัพของเจ้าบุญทุ่ม เนื่องจากทางด้านของลาลีกา สเปนนั้นจะยังสามารถที่จะซื้อขายนักเตะได้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ฟีร์มีโน่ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่สำคัญในเกมรุกของลิเวอร์พูล ซึ่งหัวหอกบราซิเลียนก็ได้มีการออกมาพูดถึงประเด็นนี้เหมือนกัน โดย ฟีร์มีโน่ ระบุว่า “ สถานการณ์ในตอนนี้ของผมนั้นยังไม่คิดสนใจที่จะย้ายทีมหรืออย่างใดเนื่องจากว่าตอนนี้ผมต้องการมีสมาธิกับเกมของลิเวอร์พูลให้มากที่สุดและผมต้องการที่จะพาต้นสังกัดคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ตอนนี้พวกเรามีแฟนบอลที่น่าทึ่งมากๆ พวกเขาให้กำลังใจการส่งสนามแต่ละครั้งได้แบบน่าทึ่งมาก และผมเองตอนนี้ก็พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่โดยถ้าหากมีคนเข้ามาถามถึงอนาคตกับผม ผมก็มักจะตอบไปว่า ผมอยู่กับปัจจุบันมากกว่าอนาคต ”

 

อย่างไรก็ตามในฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลเองก็ตกเป็นที่จับตามองสำหรับหลายฝ่ายเนื่องจากว่า หงส์แดงกลายเป็นแต็งสองที่จะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2018/19 มาครองได้สำเร็จหลังจากที่ช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลทุ่มงบเป็นจำนวนมหาศาลเพื่อดึงตัวนักเตะชื่อดังหลายคนมาเสริมทัพ

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.