ปีศาจแดงโดนไบรท์ตันไล่ซัดยับงานนี้ผีกลับบ้านมือเปล่า

วันที่: 20/08/2018, เวลา: 3:33 PM
ทางเข้า FIFA903

ปีศาจแดงโดนไบรท์ตันไล่ซัดยับงานนี้ผีกลับบ้านมือเปล่า

 

 ปีศาจแดงโดนไบรท์ตันไล่ซัดยับงานนี้ผีกลับบ้านมือเปล่า แมนฯยูเริ่มเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่สองเจอกับทางด้านของไบรท์ตัน หลังจากเริ่มเกมในช่วงสิบนาทีแรกปีศาจแดงก็สามารถทำได้ดีโดยมีโอกาสที่จะลุ้นประตูออกนำไปก่อนจากลูกยิงของ ลูกากู แต่ว่าบอลก็หลุดเสาออกไปแบบน่าเสียดาย หลังจากนั้นเป็นคราวของเจ้าบ้านไบรท์ตันได้จังหวะซัดประตูบ้างคราวนี้ เกล็นน์ มาร์รี่ย์ ไม่พลาดเป้าทำให้เจ้าบ้านสามารถออกนำแมนฯยู และประตูนี้นับว่าเป็นประตูพลิกเกมเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากเสียประตูนี้ไปทำให้เกมของแมนฯยูเหมือนจะชะงัก

 

หลังจากเสียประตูแรกไปเพียงแค่ 2 นาทีแมนฯยูก็โดนไบรท์ตันไล่ยำอีกจนมาได้ลูกที่ 2 ในนาทีที่ 27 เท่านั้น จากการซัดอย่างยอดเยี่ยมของ เชน ดัฟฟี่ ในนาทีที่ 34 เกมของปีศาจแดงเหมือนจะกลับมาได้อีกครั้งหลังจากที่ ลูกากู สามารถโขกตีไข่แตกให้กับปีศาจแดงได้สำเร็จ แต่ก่อนหมดเวลาเพียงไม่กี่นาที เจ้าบ้านก็มาได้จุดโทษจากจังหวะที่ กรอสส์ โดนทางด้านของ ไบยี่ ทำฟาว์ลในกรอบ โกรสส์ ลุกขึ้นมายิงจุดโทษเองและแน่นอนว่าไม่พลาด หมดครึ่งแรกเจ้าบ้านไบรท์ตันออกนำปีศาจแดงถึง 3-1

 

ครึ่งหลังมูรินโญ่พยายามที่จะทำการแก้เกมแต่ว่าก็ดูเหมือนรูปเกมของปีศาจแดงไม่ค่อยจะดีขึ้นเท่าทีควร โดยปีศาจแดงพยายามที่จะตามหาประตูที่สองอย่าเต็มกำลัง แต่ทว่าประตูที่สองของแมนฯยูนั้นก็มาช้าเกินไป โดยปีศาจแดงมาได้ประตูที่สองในช่วงทดเวลาบาดเจ็บการสังหารจุดโทษของ ป็อกบา จบเกมปีศาจแดงต้องกลับบ้านมือเปล่าไม่มีแต้มกลับบ้าน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.