คาริอุสเตรียมโบกมืออำลาแอนฟิลด์เป็นที่เรียบร้อย

วันที่: 21/08/2018, เวลา: 2:06 PM
FIFA55

คาริอุสเตรียมโบกมืออำลาแอนฟิลด์เป็นที่เรียบร้อย

 

 คาริอุสเตรียมโบกมืออำลาแอนฟิลด์เป็นที่เรียบร้อย สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับข่าวการเตรียมที่จะอำลาถื่นแอนฟิลด์ของ ลอริส คาริอุส หลังจากที่เจ้าตัวทำผิดพลาดอย่างรุนแรงในเกมนัดชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกที่ผ่านมา ทำให้นายใหญ่เยอรมันรีบปรับแก้ด้วยการหาผู้รักษาประตูรายใหม่มาเสริมทัพแทนที่

 

ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาลิเวอร์พูลได้มีการคว้านายด่านมือหนึ่งของทีมชาติบราซิล อลีสซง เบคเกอร์ เข้ามารับตำแหน่งผู้รักษาประตูให้กับลิเวอร์พูลและดูเหมือนว่าอลีสซง จะทำหน้าที่ได้อย่างดีจนสามารถคว้ามือหนึ่งของลิเวอร์พูลมาครองได้สำเร็จ เหตุนี้ทำให้ลิเวอร์พูลมีผู้รักษาประตูถึงสามคนด้วยกัน ทำให้ลิเวอร์พูลต้องเลือกที่จะปล่อยใครออกระหว่าง มิโญเล่ต์ กับ คาริอุส ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านของ มิโญเล่ต์ก็เคยตกเป็นข่าวกับทาเรอัล มาดริด มาสักพักนึงก่อนที่ข่าวนั้นจะเงียบหายไป ซึ่งล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศได้มีการออกมาระบุว่า ลิเวอร์พูล ตัดสินใจที่จะปล่อยทางด้านของ คาริอุส ให้กับทางด้านของ เบซิคตัส สโมสรใน ซูเปอร์ลีก ตุรกี ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 2 ปีด้วยกันพร้อมอ็อปชั่นในการซื้อขาดในภายหลังอีกด้วย

 

การที่ คาริอุส ถูกปล่อยออกไปจากแอนฟิลด์แล้วนั่นก็หมายความว่า มิโญเล่ต์ จะไม่ได้ย้ายไปไหนเพราะจะต้องอยู่เป็นผู้รักษาประตูมือสองให้กับ อลีสซง สำหรับดีลของ คาริอุส นั้นเบซิคตัสยอมที่จะจ่ายค่าตัวให้ประมาณ 2.25 ล้านปอนด์ และขณะเดียวกันลิเวอร์พูลเองก็กำลังที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ คาริอุส อีกด้วยเนื่องจากสัญญาฉบับใหม่นี้จะเป็นสิ่งที่รั้งไม่ให้เสีย คาริอุส ไปแบบฟรีๆ

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.