เปแอสเชเสี่ยงถูกตัดสินว่าผิดจริงเกี่ยวกับกฎไฟแนนเชียล

วันที่: 23/08/2018, เวลา: 2:31 PM
FIFA69

เปแอสเชเสี่ยงถูกตัดสินว่าผิดจริงเกี่ยวกับกฎไฟแนนเชียล

 

 เปแอสเชเสี่ยงถูกตัดสินว่าผิดจริงเกี่ยวกับกฎไฟแนนเชียล ปารีส แซงต์ แชร์กแมงสโมสรมหาเศรษฐี ที่ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการทำผิดกฎไฟแนนเชียลแฟร์เพลย์และตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการพิจารณาว่ามีความผิดจริงหรือไม่ โดยวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคมนี้ทางคณะกรรมการควบคุมการเงินสโมสรของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรปหรือยูฟ่า ก็จะมีกาศประกาศผลออกมา

 

หากว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีความผิดจริงอาจจะจำเป็นที่ทางสโมสรจะต้องโล๊ะแข้งสตาร์อย่างเนย์มาร์ที่พึ่งได้ตัวมาเมื่อไม่นานนี้ออกจากสโมสรเพื่อเป็นการเลี่ยงในเรื่องของความผิด พร้อมกันนี้ก็อาจจะต้องมีการจ่ายค่าปรับให้กับทางยูฟ่าอีกด้วย แน่นอนว่าการปล่อยเนย์มาร์ แข้งสตาร์หลักออกจากทีมย่อมส่งผลกระทบต่อทีมแน่นอน แต่ขณะเดียวกันเนย์มาร์เองก็เคยตกเป็นข่าวกับทางเรอัล มาดริดยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนเหมือนกันเพราะว่าตอนนี้ทางด้านของราชันชุดขาวก็กำลังต้องการนักเตะที่จะมาทำหน้าที่แทนคริสเตียโน่ โรนัลโด้ที่พึ่งจะอำลาทีมไปอยู่กับยูเวนตุส ซึ่งก่อนหน้านี้ เรอัล มาดริดก็เคยให้ความสนใจในตัวของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นักเตะอียิปต์และ แฮร์รี่ เคนหัวหอกของอังกฤษ แต่ทั้งสองก็ได้บอกปัดข้อเสนอของเรอัล มาดริดเป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม เรอัล มาดริดเองก็พร้อมที่จะคว้าเนย์มาร์มาเสริมทัพแบบชนิดที่ว่าจ่ายไม่อั้นเพราะเนื่องจากว่าอีกไม่กี่วันข้างหน้าเรอัล มาดริดก็จะถูกปิดตลาดซื้อขายแล้ว นั่นทำให้วันนี้ทัพราชันชุดขาวจะต้องลุ้นให้เปแอสเชโดนลงโทษเกี่ยวกับการทำผิดกฎการเงินและยอมปล่อยเนย์มาร์ออกมา

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.