ซีดานเคลื่อนไหวแล้วหลังจากเก้าอี้ของมูรินโญ่เริ่มสั่น

วันที่: 24/08/2018, เวลา: 1:36 PM
FIFA1234

ซีดานเคลื่อนไหวแล้วหลังจากเก้าอี้ของมูรินโญ่เริ่มสั่น

 

 ซีดานเคลื่อนไหวแล้วหลังจากเก้าอี้ของมูรินโญ่เริ่มสั่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเวลานี้นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ย่ำแย่เนื่องจากว่าปัญหาภายในมีออกมาแทบไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับการจัดแผนการเล่นของมูรินโญ่ ปัญหาระหว่างผู้จัดการทีมกับเหล่าบรรดานักเตะที่ดูเหมือนว่ายิ่งนับวัน ยิ่งดูมากขึ้นเรื่อยๆ

 

สื่อชื่อดังของเกาะอังกฤษอย่างเดลี่ เมล ได้มีการรายงานออกมาว่าตอนนี้มีความเคลื่อนไหวจาก ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมเก่าของเรอัล มาดริด ที่พึ่งจะทำการลาออกมาเมื่อสักพัก โดยตามรายงานระบุว่า ซีดาน ให้ความสนใจที่จะรับหน้าที่คุมทัพปีศาจแดง หลังจากที่เหล่าบรรดาแฟนบอลเกิดความไม่พอใจในการคุมทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ล่าสุดก็พึ่งจะพาทัพปีศาจแดงพ่ายมา หลังจากได้รับความพ่ายแพ้มาทำให้อนาคตของโชเซ่ มูรินโญ่กับแมนฯยูเริ่มไม่ดี บางสื่อมีการออกมาปล่อยข่าวว่ามูรินโญ่อาจจะโดนทางสโมสรไล่ออกโดยกระแสนี้เริ่มมีการทวีความรุนแรงมากขึ้น หลังจากที่ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมามูรินโญ่มีการเสนอรายชื่อเพื่อให้ทางสโมสรยอมทุ่มงบเพื่อคว้าตัวนักเตะเหล่านั้นมาเสริมทัพแต่ทว่าทางสโมสรก็นิ่งเฉยไม่มีการปล่อยงบออกมาให้แต่อย่างใด

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวว่าหากเก้าอี้กุนซือของโชเซ่ มูรินโญ่ว่างลง ซีดาน ก็พร้อมที่จะเข้ารับหน้าที่คุมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทันที และซีดานก็มีความเชื่อมั่นว่าตัวเองจะเป็นตัวเลือกในลำดับต้นๆที่จะได้รับหน้าที่แทนโชเซ่ มูรินโญ่

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.