ลิเวอร์พูลเก็บชัยเหนือบไบร์ทตันขึ้นจ่าฝูงเรียบร้อย

วันที่: 26/08/2018, เวลา: 9:43 AM
ฟีฟ่า

ลิเวอร์พูลเก็บชัยเหนือบไบร์ทตันขึ้นจ่าฝูงเรียบร้อย

 

 ลิเวอร์พูลเก็บชัยเหนือบไบร์ทตันขึ้นจ่าฝูงเรียบร้อย ลิเอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เมือคืนลงเล่นในเกมนัดที่สามเปิดแอลฟิลด์ต้อนรับการมาเยือนของไบร์ทตันที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วพึ่งอัดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมา 3-2 หมาดๆ เกมนี้ลิเวอร์พูลก็สามารถเก็บสามแต้มได้แบบฉิวเฉียด

 

เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคมเป็นการลงสนามนัดที่สามของลิเวอร์พูลเจอกับทางด้านของไบร์ทตัน และลิเวอร์พูลก็สามารถเก็บชัยชันในเกมนี้ได้อย่างฉิวเฉียด การเก็บชัยชนะในเกมนี้ส่งผลต่อลิเวอร์พูลมากเลยทีเดียว หงส์เล่นมาสามเกมสามารถเก็บชัยชนะแบบคลีนชีทได้ทั้งสามเกมโดยยังไม่เสียประตูเลยแม้แต่ประตูเดียวนับว่างานนี้หงส์เสริมเกมรับได้น่ากลัวมากเลยทีเดียว จากการชนะในเมื่อคืนวันเสาร์ยังส่งผลให้ตอนนี้ลิเวอร์พูลขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงแซงหน้าของแมนเชสเตอร์ ซิตี้เรียบร้อย โดยในเกมนั้นลิเวอร์พูลมีการเลือกใช้ทางด้านของสามประสานแนวหน้าลงเป็นกำลังหลักในเกมรุก หลังจากเขี่ยบอลเริ่มเกมลิเวอร์พูลก็ไม่รอช้าโหมบุกใส่ทางด้านของไบร์ทตันอย่างหนักหน่วง

หลังจากที่หงส์แดงโหมบุกอย่างหนักในนาทีที่ 23 ลิเวอร์พูลก็ได้ประตูชัยจากโมฮาเหม็ด ซาลาห์ โดยเป็นความผิดพลาดของแนวรับไบร์ทตันทำให้ มิลเนอร์ สามารถแยงบอลมาครองได้ก่อนที่จะผ่านให้กับโรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ก่อนที่หัวหอกบราซิลจะจ่ายให้กับ ซาลาห์ แปด้วยเท้าซ้ายเป็นประตูเฉือนไบร์ทตันมาได้แบบฉิวเฉียด นับว่าฟอร์มของหงส์แดงตอนนี้มาแรงแบบสุดๆ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.