อีริคเซ่นกองกลางฝีเท้ายอดที่หลายทีมยักใหญ่ให้ความสนใจ

วันที่: 27/08/2018, เวลา: 4:13 PM
ทางเข้า FIFA57

อีริคเซ่นกองกลางฝีเท้ายอดที่หลายทีมยักใหญ่ให้ความสนใจ

 

 อีริคเซ่นกองกลางฝีเท้ายอดที่หลายทีมยักใหญ่ให้ความสนใจ คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางของไก่เดือยทองทีมยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีฝีเท้าไม่ธรรมดาแล้วสามารถลงสนามโชว์ฝีเท้าได้อย่างประทับใจ จนตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมยักใหญ่หลายทีมไม่ว่าจะเป็น สโมสรมหาเศรษฐีอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมง หรือ เรอัล มาดริด ยักใหญ่จากสเปนก็ให้ความสนใจอีริคเซ่นเหมือนกัน

 

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีจากลีก เอิง ฝรั่งเศส มุ่งเป้าที่จะคว้าตัวคริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางของสเปอร์มาเสริมทัพให้ทันก่อนที่ตลาดนักเตะซัมเมอร์จะปิดตัวลง โดยสำนักข่าวชื่อดังแห่งอังกฤษได้มีการเปิดเผยตัวเลขออกมาว่า เปแอสเช ได้ยอมที่จะทุ่มงบก้อนโตมากถึง 100 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 4,500 ล้านบาท ไม่รู้ว่างานนี้ทางสเปอร์จะยอมใจอ่อนปล่อยอีริคเซ่นออกหรือไม่ อีริคเซ่น เองก็ดูเหมือนว่าจะมีควานไม่มั่นคงในอนาคตกับสเปอร์เหมือนกันเนื่องจากว่าทางไก่เดือยทองยังไม่มีการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับเจ้าตัว เนื่องจากว่าอีริคเซ่นเองต้องการที่จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นโดยเจ้าตัวอยากได้ค่าเหนื่อยเท่าหัวหอกอังกฤษ แฮร์รี่ เคน สตาร์ปะจำทีมไก่

 

นอกจากปารีส แซงต์ แชร์กแมงต้องการอีริคเซ่นแล้วก็ยังมีทางด้านของเรอัล มาดริดสโมสรยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปน ก็มีข่าวว่าให้ความสนใจในตัวอีริคเซ่นเหมือนกัน แต่ก็อาจจะไม่สู้ราคาที่สูงริบที่สเปอร์มีการตั้งค่าหัวของกองกลางรายนี้ ล่าสุดก็มีข่าวว่าเปแอสเช ยอมทุ่มไม่อั้นเพื่อให้ได้กองกลางรายนี้มาเสริมแกร่ง

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.