ไก่บุกมาตบผีคาบ้านเละไม่เป็นท่างานนี้เก้าอี้มูมีสั่นแน่

วันที่: 28/08/2018, เวลา: 4:02 PM
ทางเข้าฟีฟ่า

ไก่บุกมาตบผีคาบ้านเละไม่เป็นท่างานนี้เก้าอี้มูมีสั่นแน่

 

 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสโมสรในพรีเมียร์ลีกที่ดูเหมือนว่าในฤดูกาลนี้จะเริ่มต้นออกสตาร์ทอย่างย่ำแย่พอสมควร เนื่องจากปัญหาหลายๆอย่างที่เกิดขึ้น ปัญหาหลักในตอนนี้น่าจะเป็นการวางแผนและตัดสินใจของโชเซ่ มูรินโญ่ที่ดูเหมือนว่าจะยิ่งทำให้เกมแย่ลงเป็นอย่างมาก โดยอีกหนึ่งปัญหาที่น่าจะส่งผลกระทบมากเลยน่าจะมาจากการที่เมื่อช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมาทางบอร์ดบริหารของสโมสรไม่มีการตอบสนองการของซื้อนักเตะเพื่อมาเสริมทัพของมูรินโญ่ โดยแมนฯยูได้นักเตะมาเสริมทัพเพียงสามคนเท่านั้นจากช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์

 

เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมาเป็นการพบกันระหว่างปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่เปิดโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเจอกับทางด้านของ สเปอร์ โดยหลังจบเกม 90 นาทีสเปอร์สามารถบุกมาเก็บสามแต้มจากบ้านของผีได้อย่างไม่ยากเย็น โดยรูปเกมในช่วงครึ่งแรกก็ต้องยอมรับว่าผีค่อนข้างทำได้ดีก่อนที่จะมาโดนสเปอร์ออกนำจาก แฮร์รี่ เคน ทำให้แมนฯยูจะดูแกว่งๆไป จากนั้นก็ตามมาอีกสองประตู

 

หลังจากจบเกมมูรินโญ่ก็มีการออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงรูปเกมที่เกิดขึ้นในสนาม โดยมีท่าทีไม่พอใจเมื่อโดนสื่อถามแรงๆ การแพ้คาบ้านเกมนี้นับเป็นการแพ้คาบ้านที่ย่ำแย่ที่สุดในการคุมทัพมาของโชเซ่ มูรินโญ่ ถ้าหากว่าแมนฯยูไม่รีบแก้สถานการณ์ให้ไวรับรองได้เลยว่างานนี้ยาวแน่นอนเพราะตอนนี้ก็ออกสตาร์ทมาแล้วามเกมสามารถเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเปิดสนามนัดแรกกับเลสเตอร์ ซิตี้ เท่านั้น

 

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.