อนาคตของมาร์กซิยาลกับปีศาจแดงแมนฯยูจะอยู่หรือไป

วันที่: 31/08/2018, เวลา: 8:28 AM
FIFA55

อนาคตของมาร์กซิยาลกับปีศาจแดงแมนฯยูจะอยู่หรือไป

 

 อนาคตของมาร์กซิยาลกับปีศาจแดงแมนฯยูจะอยู่หรือไป อ็องโตนี่ย์ มาร์กซิยาลหัวหอกของปีศาจแดงที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวมีอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทางต้นสังกัดหลังจากที่ตกเป็นข่าวเกาเหลากับกุนซือโปรตุเกสโดยปัญหานี้น่าจะเป็นปัญหาหลักที่ทำให้เจ้าตัวคิดที่จะย้ายสโมสรเลยก็ว่าได้

 

ในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมาที่ทางแมนฯยูมีการออกทัวร์มาร์กซิยาล ได้มีการขออนุญาติไปดูภรรยาที่กำลังคลอดลูกชายของเขาแต่หลังจากที่ภารกิจเสร็จสิ้นลงเจ้าตัวก็ไม่ได้มาร่วมแคมป์ฝึกซ้อมต่อทำให้นายใหญ่อย่างมูรินโญ่ออกมาตำหนิถึงกรณีดังกล่าวและมีการเรียกค่าปรับอีกทำให้ดูเหมือนว่าสถานการณ์ระอุเอาเรื่องทีเดียว จากกรณีนี้มีข่าวออกมาอย่างหนักเลยว่ามาร์กซิยาลเตรียมที่จะอำลาโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมีข่าวออกมาใหม่แล้วว่ากำลังมองที่จะเจรจาเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางปีศาจแดงหลังจากที่กุนซือโปรตุเกสโดนกระแสวิพากวิจารณ์เป็นอย่างหนักเกี่ยวกับกรณีที่ช่วงต้นซีซั่นนี้ทำทีมได้เละตุ้มเปะมาก โดยมูรินโญ่มีสิทธิ์ที่จะพ้นจากตำแหน่งอย่างกระทันหันหากว่าในเกมนัดหน้านี้เจ้าตัวไม่สามารถเก็บสามแต้มได้ โดยกุนซือที่พร้อมจะมาแทนที่ของมูรินโญ่ก็น่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากซีดาน

 

อย่างไรก็ตามสถานการณ์ของอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลในตอนนี้กับปีศาจแดงน่าจะไปต่อได้ ถ้าหากว่ากุนซือโปรตุเกสถูกปลดจากเก้าอี้ มาร์กซิยาลก ก็เป็นขุมกำลังที่ดีของปีศาจแดงอีกหนึ่งคนเพียงแต่ว่าไม่สามารถที่จะเล่นเข้ากับแผนของมูรินโญ่ได้เท่านั้น

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.