แฟนผีต่างหวนคิดถึงสไตล์การคุมทีมของเฟอร์กี้ในยุคนั้น

วันที่: 02/09/2018, เวลา: 10:43 AM
FIFA69

แฟนผีต่างหวนคิดถึงสไตล์การคุมทีมของเฟอร์กี้ในยุคนั้น

 

 แฟนผีต่างหวนคิดถึงสไตล์การคุมทีมของเฟอร์กี้ในยุคนั้นเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันนับว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานการคุมทัพของปีศาจแดงที่เชื่อว่าแฟนผีจะต้องชื่นชอบสไตล์การทำทีมของเฟอร์กี้อย่างแน่นอน เพราะต้องยับเลยว่าปีศาจแดงในยุดของเฟอร์กี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากแต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของปีศาจแดงในพรีเมียร์ลีกจะดูไม่ได้เลยเมื่อออกสตาร์ทมาแล้วสามเกมแต่เก็บได้เพียงสามแต้มเท่านั้น

 

เฟอร์กี้บอกลาตำแหน่งของกุนซือปีศาจแดงมาแล้วเป็นเวลา 5 ปี ในยุคที่เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ทำทีมอยู่นั้นนับว่าเป็นช่วงที่รุ่งเรืองที่สุดของทัพแมนฯยูเลยก็ว่าได้ หลังจากนั้นเซอร์อเล็ก เฟอร์กูสันก็มีการส่งไม้ต่อให้กับ มอยส์ ซึ่งก็อยู่ได้ไม่นานเหมือนกันจนล่าสุดนี้ไม้นั้นถูกส่งต่อมาถึง มูรินโญ่ โดยเมื่อมูมาใหม่ๆหลายฝ่ายต่างคาดหวังเป็นอย่างมากว่าปีศาจแดงจะสามารถกวาดแชมป์ในรายการต่างๆมาครองได้สำเร็จเนื่องจากผลงานของมูรินโญ่นั้นหลายคนคงจะทราบกันดีว่าการคุมทัพ เชลซี,มิลาน ,เรอัล มาดริด ต่างก็ประสบความสำเร็จ แต่ทว่าฤดูกาลแรกที่มูย้ายมาคุมแมนฯยู ก็โดนบรรดาแฟนผีจวกยับถึงสไตล์การเล่นที่เอาแต่รับ ไม่เข้าตาแฟนผีเป็นอย่างมาก

 

อย่างไรก็ตามสถานการณ์ในตอนนี้ของปีศาจแดงก็ต้องยอมรับกันตรงๆว่าระส่ำเต็มที่แล้ว อนาคตของมูรินโญ่กับการคุมทัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เหลือน้อยเต็มที่แล้ว โดยหากในเกมคืนนี้ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้อีกอนาคตของมูในโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดก็น่าจะจบลงแน่นอน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.