บาร์เซโลน่าออกโรงยำน้องใหม่อย่างอ้วยส์ก้าชนิดที่ขาดลอย

วันที่: 03/09/2018, เวลา: 10:30 AM
FIFA1234

บาร์เซโลน่าออกโรงยำน้องใหม่อย่างอ้วยส์ก้าชนิดที่ขาดลอย

 

 บาร์เซโลน่าออกโรงยำน้องใหม่อย่างอ้วยส์ก้าชนิดที่ขาดลอย บาร์เซโลน่ายักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนที่เมื่อคืนมีเกมลงสนามในศึกลาลีกา สเปน โดยพบกับทางด้านของน้องใหม่อย่าง อ้วยส์ก้า ที่ยังไม่มีประสบการณ์ในลาลีกา งานนี้เลยโดนเจ้าถิ่นแชมป์เก่ารับน้องไปตามระเบียบ 8-2 เมสซี่และซัวเรสเหมาคนละสองลูก

 

หลังจากที่มีการเขี่ยบอลเริ่มเกมดูเหมือนว่าฟอร์มของน้องใหม่อย่าง อ้วยส์ก้า จะทำได้ดีกว่าโดยออกสตาร์ทได้เพียงสามนาทีน้องใหม่ก็สามารถที่พังประตูของยักใหญ่อย่างบาร์เซโลน่าได้แล้วจากการโขกของกองหน้าดาวรุ่งวัย 19 ปีจากโคลอมเบียโดยหลังจากที่ทางบาร์เซโลน่าถูกนำแน่นอนว่าเจ้าบุญทุ่มก็มีการเร่งเครื่องอย่างหนักหน่วงเพื่อที่จะถามหาประตูตีเสมอให้เร็วที่สุดหลังจากนั้นไม่นานบาร์เซโลน่าก็ได้ประตูตีเสมอจากเมสซี่ด้วยการซัดด้วยขวาเท้าที่ไม่ถนัด จากนั้นรูปเกมก็ตกเป็นของบาร์เซโลน่า โดยอ้วยส์ก้าก็มีโอกาสที่จะสวนบ้างเป็นบางครั้ง โดยหมดครึ่งแรกสกอร์จบลงอยู่ที่ 2-3 s]

หลังจากเริ่มเขี่ยบอลครึ่งหลังบาร์เซโลน่าก็ยังคงโหมบุกใส่อย่างหนักหน่วง และดูเหมือนว่าทางด้านของน้องใหม่เองก็อยากที่จะมีแต้มโดยมีการเปิดเกมรุกใส่บาร์เซโลน่าอย่างเต็มที่ โดยจบเกมนี้เจ้าบุญทุ่มสามารถเก็บสามแต้มได้สำเร็จและถล่มประตูทางด้านของน้องใหม่ไปอย่างสาหัสเลยถึง 8-2 โดยประตูปิดท้ายได้มาจากหลุยส์ ซัวเรสที่สังหารจุดโทษไปอย่างไม่ยากเย็น ต้องถือว่าเป็นการรับน้องที่โหดมาก

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.