มูรินโญ่ผู้พังเชลซีและกำลังจะพังปีศาจแดงในตอนนี้

วันที่: 04/09/2018, เวลา: 9:25 AM
FIFA8888

มูรินโญ่ผู้พังเชลซีและกำลังจะพังปีศาจแดงในตอนนี้

 

 มูรินโญ่ผู้พังเชลซีและกำลังจะพังปีศาจแดงในตอนนี้ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุเกสที่ปัจจุบันทำการคุมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น ซึ่งก่อนหน้านี้ที่มูรินโญ่ยังคุมสิงห์บลูอยู่นั้นก็สร้างแผลไว้เยอะพอสมควรเลยทีเดียว พร้อมกันนี้มูเองก็เคยโดนวิพากวิจารณ์อย่างหนักในตอนสมัยที่อยู่กับเชลซี เนื่องจากว่าเจ้าตัวเป็นคนที่มีความมั่นใจจนบางครั้งมันก็มากเกินไปและยังไม่เคยมองว่าตัวเองเป็นคนผิดเลยไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม

 

มูรินโญ่ย้ายมาคุมปีศาจแดงโดยที่แฟนปีศาจแดงเองก็คิดว่ามูจะมาช่วยทำให้แมนฯยูที่กำลังย่ำแย่ในตอนนั้นกลับดีขึ้นมา ซึ่งก่อนที่มูรินโญ่จะย้ายมาคุมบังเหียนแมนฯยูนั้นเจ้าตัวก็พึ่งจะทำเชลซีเกือบที่จะตกชั้นโดยอยู่ในโซนอันตรายแล้ว แต่ทว่าเมื่อมูมีการอำลาออกจากถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เชลซีก็กลับมาจบในช่วงหัวตารางอีกครั้ง โดยหลายคนมองว่าอาจจะเป็นปัญหาที่ตัวของมูรินโญ่เองที่มีการกดดันนักเตะมากเกินไป ตามสไตล์การทำทีมของเจ้าตัว ในที่สุดก็โดนทางด้านของบอร์ดบริหารทำการปลดออกจากตำแหน่ง

 

และดูเหมือนว่าสถานการณ์ในตอนนี้ของทางเจ้าตัวเองก็ไม่ได้ดีเท่าที่ควรอีกแล้ว จนทำให้มีกระแสโจมตีออกมาอย่างหนักว่าอาจจะอีกไม่นานนักที่โชเซ่ มูรินโญ่จะต้องโดนปลดกลางอากาศหรือไม่ แต่ทว่าทางแมนฯยูก็พึ่งที่จะมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับทางมูรินโญ่ไปเมื่อไม่นานนี้ด้วย ซึ่งตรงนี้อาจจะทำให้ทางสโมสรกระทบกระเทือนในเรื่องของการเงินได้

 

 

Published by , Categorised in: Tags: , , , ,

Comments are closed here.