สิ่งที่มูรินโญ่ทำผิดพลาดในการคุมทัพปีศาจแดงฤดูกาลนี้

วันที่: 05/09/2018, เวลา: 2:03 PM
ฟีฟ่า

สิ่งที่มูรินโญ่ทำผิดพลาดในการคุมทัพปีศาจแดงฤดูกาลนี้

 

 สิ่งที่มูรินโญ่ทำผิดพลาดในการคุมทัพปีศาจแดงฤดูกาลนี้ โชเซ่ มูรินโญ่ หลายฝ่ายให้การยอมรับว่าเป็นกุนซือที่มีแท็คติคแพรวพราว แต่ทว่าดูเหมือนในการคุมทัพแมนฯยูในพรีเมียร์ลีก อังกฤษฤดูกาลนี้จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่เนื่องจากว่าหลังจากออกสตาร์ทมาฟอร์มของปีศาจแดงย่ำแย่ซะเหลือเกิน จนมีแฟนบอลผีหลายรายออกมาเรียกร้องให้เปลี่ยนกุนซือ มีอยู่หลายอย่างด้วยกันที่มูรินโญ่ทำผิดพลาดไป มาเริ่มไล่ดูกันเลย

 

1.นักเตะของปีศาจแดงดูเหมือนว่าจะมีอยู่หลายรายที่เริ่มมีวัยเข้าสู่เลข 3 แล้วนั่นหมายความว่าศักยภาพในตัวของนักเตะก็จะต้องน้อยลงไปด้วย อย่างเช่น แอชลีย์ โคล และ วาเลนเซีย แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าอายุของทั้งสองคนจะมากขึ้นจนแตะเลขสามแล้วแต่ทว่ามูรินโญ่ก็ยังคงเลือกที่จะทั้งสองลงเป็นตัวจริง ทั้งๆที่จริงมูรินโญ่ควรจะหานักเตะวัยหนุ่มมาทดแทนได้แล้ว

2.สไตล์การเล่นของมูรินโญ่ ประเด็นนี้เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะสมัยก่อนมูรินโญ่มีแผนการเล่นที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากในสมัยที่คุมทัพเชลซี และ อินเตอร์ มิลาน แต่ทว่าก็ไม่สามารถที่จะนำมาทำให้ปีศาจแดงประสบความสำเร็จได้ มูรินโญ่เล่นในเกมที่เน้นการรับเป็นพิเศษทำให้แฟนบอลผีหลายรายที่เกิดอาการไม่พอใจเนื่องจากว่าต้องการที่จะเห็นปีศาจแดงเล่นรุกแบบหนักหน่วงเหมือนในสมัยก่อนๆ ซึ่งในเกมนัดล่าสุดมูรินโญ่ก็เริ่มให้นักเตะของตนเองได้เล่นในเกมรุกมากขึ้นแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่ามูจะยังคงใข้แผนแบบนี้ไปได้อีกนานแค่ไหน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.