โมดริชอีกหนึ่งแข้งสตาร์ระดับโลกที่หลายคนยกย่อง

วันที่: 06/09/2018, เวลา: 7:22 PM
ทางเข้า FIFA57

โมดริชอีกหนึ่งแข้งสตาร์ระดับโลกที่หลายคนยกย่อง

 

 โมดริชอีกหนึ่งแข้งสตาร์ระดับโลกที่หลายคนยกย่อง ลูก้า โมดริชแข้งสตาร์ชาวโครเอเชียได้รับการยกย่องจากสื่อชั้นนำหลายสำนักเนื่องจากว่าเจ้าตัวสามารถทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเมื่อฟุตบอลโลก 2018 ที่จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซียนั้น ลูก้า โมดริช ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังของทีมชาติโครเอเชียเลยก็ว่า และสามารถพาทีมชาติเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จก่อนที่จะผิดหวังพ่ายต่อทีมชาติฝรั่งเศสไปอย่างน่าเสียดาย แต่อย่างไรก็ตามผลงานการเล่นของทีมชาติโครเอเชียต้องนับว่าปีนี้มาแรงจริงๆ แน่นอนว่ากำลังหลักอย่างลูก้า โมดริชก็เป็นส่วนที่สำคัญ

 

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้านของ อีวาน ราคิติช แข้งสตาร์ของเจ้าบุญทุ่มก็ได้ออกมากล่าวยกย่องลูก้า โมดริช แข้งเรอัล มาดริด ถึงแม้ว่าทั้งสองจะอยู่สโมสรที่เป็นคู่ปรับกันมาอย่างยาวนาน โดยราคิติชได้กล่าวว่า “ สำหรับตัวผมเองนั้นถึงแม้ว่าจะอยู่คนละทีมกับโมดริชแต่ว่าหลังจากที่ผมได้ร่วมลงเล่นในศึกฟุตบอลโลกกับ โมดริชแล้วผมบอกได้เลยว่าตอนนี้ผมนับถือโมดริชในฐานะพี่ชายคนนึงเลย เนื่องจากเจ้าตัวสามารถโชว์ฟอร์มและแบกรับภาระไว้อย่างหนักตอนที่ลงแข่งฟุตบอลโลก ซึ่งหลายคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้ว เขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่เยี่ยมที่สุดในโลกขณะนี้ ผมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ลงสนามเคียงข้างเขา ลูก้า โมดริชสมควรที่จะได้รับการยกย่อง ”

 

อย่างไรก็ตามหลังจบศึกฟุตบอลโลก ลูก้า โมดริช ก็ได้คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ ยูฟ่า อีกด้วยนั่นถือเป็นรางวัลที่เหมาะสมกับโมดริชแล้ว ราคิติช กล่าว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.