มูรินโญ่โอกาสโดนปลดจากเก้าอี้ผู้คุมผีมีสูงมาก

วันที่: 09/09/2018, เวลา: 12:54 PM
ทางเข้า FIFA1875

มูรินโญ่โอกาสโดนปลดจากเก้าอี้ผู้คุมผีมีสูงมาก

 

 มูรินโญ่โอกาสโดนปลดจากเก้าอี้ผู้คุมผีมีสูงมาก โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ของทางด้านปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ดูเหมือนว่าช่วงนี้เจ้าตัวจะทำงานภายใต้แรงกดดันเป็นอย่างหนักเลยทีเดียวเนื่องจากว่าการทำทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในตอนนี้ของเจ้าตัวไม่เป็นที่ประสบความสำเร็จหรือเรียกได้ว่าทำอะไรก็ดูเหมือนจะขัดหูขัดตาไปหมด

 

ก่อนหน้านี้สื่อต่างประเทศมีรายงานออกมาว่าโชเซ่ มูรินโญ่ เป็นกุนซือที่มาเป็นอันดับต้นๆที่จะโดนปลดในซีซั่นแรกของพรีเมียร์ลีก หลังจากที่บรรดาบอร์ดผู้บริหารระดับสูงของปีศาจแดงเกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมากในการที่มูรินโญ่คุมปีศาจแดงออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกไปแล้วสี่เกมแต่ทว่ากับเก็บชัยชนะมาได้แค่สองเกมเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ปีศาจแดงก็พึ่งจะแพ้มาสองเกมติดก่อนที่จะมาเก็บสามแต้มได้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อนาคตของมูรินโญ่เองเริ่มแผ่วลงเรื่อยๆ ล่าสุดก็มีประเด็นกับมาร์กซิยาลอีกรอบเมื่อ หัวหอกอย่างมาร์กซิยาลยังไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเนื่องจากว่าจะรอดูอนาคตของมูรินโญ่ก่อน พักหลังมานี้ดูเหมือนว่ามาร์กซิยาลจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามมากเท่าที่ควรจึงทำให้เจ้าตัวมีอาการลังเลในการต่อสัญญาฉบับใหม่ ถ้าหากว่ายังไม่ได้รับโอกาสให้ลงสนามมากขึ้นแน่นอนว่ามาร์กซิยาลโบกมือลาผีแน่นอน

 

บริษัทที่เปิดรับพนันอย่างถูกกฎหมายในเกาะอังกฤษได้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาว่า มูรินโญ่ นั้นกลายเป็นกุนซือที่คาดว่าอนาคตของเจ้าตัวกับเก้าอี้กุนซือของแมนฯยูนั้นน่าจะเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว และน่าจะไปตั้งแต่ยังไม่ถึงครึ่งซีซั่นนี้ด้วย

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.