ลิเวอร์พูลเปิดเจรจาเฟคีร์อีกรอบ

วันที่: 02/07/2018, เวลา: 8:39 AM
FIFA1234

ลิเวอร์พูลเปิดเจรจาเฟคีร์อีกรอบ

 

  นาบิล เฟคีร์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสของ โอลิมปิก ลียง ตำเป็นข่าวกับ ลิเวอร์พูล อีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ เคยมีการเจรจากันแล้วถึงขั้นที่เฟคีร์มาตรวจร่างกายกับทางทีมแพทย์ของหงส์แดงแล้วแต่ทว่าจู่ๆดีลนั้นก็ได้ยกเลิกไป หลายฝ่ายมองว่าอาจจะเกิดจากปัญญาที่ตัวนักมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าอยู่หรือไม่

 

  ลิเวอร์พูล สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ตกเป็นข่าวกับนาบิล เฟคีร์ เพลย์เมกเกอร์ฝรั่งเศสอีกครั้ง หลังจากที่ ก่อนหน้านี้ทางลิเวอร์พูลก็เคยเปิดเจรจามาแล้วรอบนึงแต่ทว่าก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า โดยมีการคาดการณ์จากหลายฝ่ายออกมาว่าลิเวอร์พูลน่าจะกลัวปัญหาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่าของ เฟคีร์ ซึ่งทางด้านของ นาบิล เฟคีร์ ก็ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากที่ดีลรอบที่แล้วล้มไม่เป็นท่าว่า ไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่เข่าแต่อย่างใด ล่าสุดอังกฤษชื่อดังก็ได้มีการออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ลิเวอร์พูลกลับมาอยากได้ นาบิล เฟคีร์ อีกครั้งนึงโดยดีลรอบที่แล้วที่ทางลิเวอร์พูลยื่นข้อเสนอให้กับทาง โอลิมปิก ลียง เพื่อขอซื้อ นาบิล เฟคีร์ ด้วยค่าตัว 53 ล้านปอนด์หรือราว 2,385 ล้านบาท การที่ลิเวอร์พูลตัดสินใจยื่นข้อเสนอเข้าไปเป็นรอบที่สองนี้น่าจะได้เห็นฟอร์มการเล่นของเฟคีร์กับทางทีมชาติฝรั่งเศสที่ตอนนี้เพลย์เมกเกอร์ของโอลิมปิก ลียงลงเล่นรับใช้ทีมชาติอยู่ในศึกฟุตบอลโลก 2018  ที่ประเทศรัฐเซีย

 

 อย่างไรก็ตามตอนนี้ นาบิล เฟคีร์ ไม่ได้ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพแค่กับลิเวอร์พูลเท่านั้น ตอนนี้ทางด้านของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ต้องการที่จะได้นาบิล เฟคีร์ เหมือนกันซึ่งดีลรอบสองของลิเวอร์พูลนั้นอาจจะไม่ได้ง่ายเหมือนรอบแรกก็ได้ แต่หลายฝ่ายก็คาดการณ์กันว่าหงส์ก็ยังพอมีโอกาสที่จะคว้า นาบิล เฟคีร์ เสริมทัพ

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.