สเปอร์ลุ้นหนักอัลลี่จะหายทันเกมดวลลิเวอร์พูลหรือไม่

วันที่: 11/09/2018, เวลา: 12:19 PM
FIFA555

สเปอร์ลุ้นหนักอัลลี่จะหายทันเกมดวลลิเวอร์พูลหรือไม่

 

 สเปอร์ลุ้นหนักอัลลี่จะหายทันเกมดวลลิเวอร์พูลหรือไม่ ในเกมพรีเมียร์ลีกที่กำลังจะมาถึงในช่วงสุดสัปดาห์นี้จะเป็นการพบกันระหว่าง สเปอร์ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของจ่าฝูงอย่าลิเวอร์พูลที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงแบบชนิดที่ว่าฉุดไม่อยู่จริงๆ งานนี้แน่นอนว่าคล็อปป์เจ้านายใหญ่ของลิเวอร์พูลจะต้องจัดทัพแบบเต็มเหนี่ยวเพื่อหวังบุกมาเก็บสามแต้มในเกมเยือนสเปอร์แน่นอน แต่ประเด็นที่สำคัญของสเปอร์เห็นจะเป็นการที่มิดฟิลด์อย่าง เดเล่ อัลลี่ มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนแล้วไม่แน่ว่าจะได้ลงสนามช่วยทีมหรือไม่

 

เดเล่ อัลลี่ มิดฟิลด์ อังกฤษที่ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บจากเกมเมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายนที่ผ่านมาในเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ที่เจอกับสเปน และดูเหมือนว่าอัลลี่จะต้องถอนตัวออกจากเกมทีมชาติอังกฤษเพื่อกลับมารักษาตัวที่สเปอร์ ผู้จัดการทีมอย่าง แกเร็ธ เซาธ์เกต ได้มีการออกมาระบุว่ามิดฟิลด์คนสำคัญของสเปอร์น่าจะหายและสามารถเรียกความฟิตกลับมาลงสนามช่วยสเปอร์รับการมาเยือนของลิเวอร์พูลในวันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ได้

 

แน่นอนว่าในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้จะเป็นอีกหนึ่งเกมบิ๊กแมซต์ที่หลายคนต่างให้การเฝ้ารออย่างแน่นอนเพราะว่างานนี้ลิเวอร์พูลเองก็ต้องการที่จะเก็บสามแต้มเพื่อเว้นระยะห่างกับเชลซีที่จี้ตามมาติดๆต่างกันแค่เพียงลูกได้เสียเท่านั้น ซึ่งหากลิเวอร์พูลสามารถเก็บสามแต้มได้ก็จะนำเป็นจ่าฝูงต่อไป ส่วนทางด้านของสเปอร์เล่นในบ้านก็ย่อมหวังสามคะแนนและขึ้นนำทางด้านของแมนฯซิตี้ ชั่วคราวเกมนี้จึงถือเป็นอีกเกมที่น่าจับตา

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.