ปัญหาที่ต้องรีบแก้ไขโดยด่วนของทีมชาติเยอรมัน

วันที่: 12/09/2018, เวลา: 11:31 AM
FIFA69

ปัญหาที่ต้องรีบแก้ไขโดยด่วนของทีมชาติเยอรมัน

 

 ปัญหาที่ต้องรีบแก้ไขโดยด่วนของทีมชาติเยอรมัน หลังจากที่ทีมชาติเยอรมันดูเหมือนว่าจะไม่ประสบความสำเร็จใจศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซียสักเท่าไหร่เนื่องจากตกรอบแรกเลยจากการพ่ายให้กับเกาหลีใต้ แน่นอนว่าทีมชาติของเยอรมันยังมีอีกหลายปัญหาที่จะต้องรีบทำการแก้ไข มาดูกันว่าสิ่งที่เยอรมันจะต้องรีบปรับมีอะไรบ้าง

 

ทีมชาติเยอรมันขาดกองหน้าตัวจบสกอร์ นับปัญหาอย่างแรกที่ทีมชาติเยอรมันจะต้องรีบแก้ไขให้ได้เลย ก่อนหน้านี้เยอรมันมีกองหน้าอย่าง มาริโอ โกเมซ กับทางด้านของ มิโรสลาฟ โคลเซ่ ยืนประจำการเป็นหัวหอกที่สามารถจบสกอร์ให้กับทัพอินทรีเหล็กได้แต่ทว่าตอนนี้ทั้งสองคนก็ไม่อยู่แล้วนั่นจึงทำให้ตอนนี้ทีมชาติเยอรมันขาดหัวหอกที่มีประสิทธิภาพในการจบสกอร์ ถึงแม้ว่าจะมีทางด้านของ โธมัส มุลเลอร์ แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่ามุลเลอร์จะสามารถจบสกอร์ได้ก็จริงแต่ว่าเจ้าตัวก็ไม่ใช่หัวหอกตัวเป้า นั่นจึงทำให้เกมรุกของอินทรีเหล็กดูจะไม่ค่อยมีความน่ากลัวสักเท่าไหร่ หากทีมชาติเยอรมันอยากที่จะไปต่อก็น่าจะต้องรีบหาหัวหอกที่มีประสิทธิภาพในการจบสกอร์ได้ดีดีสักคนมาทำหน้าที่ให้ไว

 

การแล่นเกมสวนกลับที่ช้า เยอรมนี มีโอกาสที่จะได้เล่นเกมสวนกลับหลายต่อหลายครั้งแต่ทว่าแทนที่พวกเขาจะผ่านบอลขึ้นหน้าแต่กลับรอการเติมของเพื่อน และจ่ายบอลคืนหลังเพื่อมาเซ็ตกันใหม่ซึ่งในบางจังหวะนั้นสามารถที่จะไปต่อได้ ทำให้คู่แข่งมีโอกาสได้ลงมาตั้งโซนเกมรับและเล่นยากขึ้นนี่จึงเป็นสิ่งที่ทัพอินทรีเหล็กต้องรีบแก้ไขหากอยากได้ชัยชนะมากขึ้น

Published by , Categorised in: Tags: , , ,

Comments are closed here.