ทัพเรือใบหวังคว้ากองกลางตัวเก๋าของเปแอสเชเสริมทัพหน้าหนาว

วันที่: 17/09/2018, เวลา: 4:50 PM
ทางเข้าฟีฟ่า

ทัพเรือใบหวังคว้ากองกลางตัวเก๋าของเปแอสเชเสริมทัพหน้าหนาว

 

 ทัพเรือใบหวังคว้ากองกลางตัวเก๋าของเปแอสเชเสริมทัพหน้าหนาว สื่อชื่อดังต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าตอนนี้ทางด้านของ อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางตัวเก่งของปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังตกเป็นประเด็นกับหลายสโมสรยักใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็นลิเวอร์พูลยอดทีมจากพรีเมียร์ลีกที่ฟอร์มตอนนี้ดูเหมือนจะโดดเด่น บาร์เซโลน่า ยักใหญ่จากลาลีกา สเปนก็ร่วมวงล่ารายเซ็ต์ราบิโอต์เหมือนกัน ล่าสุดเมื่อก็มีข่าวออกมาว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้สโมสรมหาเศรษฐีก็อยากที่จะได้ ราบิโอต์ เสริมทัพเหมือนกัน

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษตกเป็นข่าวกับ อาเดรียง ราบิโอต์ นักเตะจากปารีส แซงต์ แชร์กแมง โดยงานนี้มีทีมที่พร้อมจะทุ่มเพื่อที่จะดึง ราบิโอต์มาเสริมทัพถึงสามทีมด้วยกันในตอนนี้ เนื่องจากสัญญาของเจ้าตัวกับทางต้นสังกัดกำลังจะหมดลงในฤดูกาลนี้ และดูเหมือนว่าทางด้านของ ราบิโอต์ เองก็มีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีกับทางสโมสรต้นสังกัดอีกด้วย ทำให้หลายฝ่ายเชื่อกันว่าหลังจากจบฤดูกาลนี้ ราบิโอต์ จะทำการเจรจาเพื่อหาต้นสังกัดใหม่ นอกจาก ลิเวอร์พูล บาร์เซโลน่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ยังมีทางด้านของยูเวนตุสที่พึ่งทุ่มคว้าคริสเตียโน่ โรนัลโด้มาร่วมวงด้วยอีกทีมแน่นอนว่าทีมเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่เป็นทีมใหญ่ทั้งสิ้น

 

อย่างไรก็ตามนอกจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะให้ความสนใจในตัวของ อาเดรียง ราบิโอต์ แล้วยังให้ความสนใจกับมิดฟิลด์จาก ลียง อีกสองคน ดูเหมือนว่าแมนฯซิตี้เล็งที่จะเสริมเกมในแดนกลางให้แน่นขึ้นกว่าเดิม

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.