แมนฯซิตี้มีแววไร้ปีกตัวเก่งหลังจากไม่ตกลงเรื่องค่าเหนื่อยสเตอร์ลิง

วันที่: 19/09/2018, เวลา: 10:00 AM
ทางเข้า FIFA1875

แมนฯซิตี้มีแววไร้ปีกตัวเก่งหลังจากไม่ตกลงเรื่องค่าเหนื่อยสเตอร์ลิง

 

 แมนฯซิตี้มีแววไร้ปีกตัวเก่งหลังจากไม่ตกลงเรื่องค่าเหนื่อยสเตอร์ลิง แมนเชสเตอร์ ซิตี้สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ตกเป็นประเด็นว่าจะในฤดูกาลหน้าแมนฯซิตี้อาจจะไม่มีปีกตัวเก่งอย่างราฮีม สเตอร์ลิง เด็กปั้นคนเก่งจากลิเวอร์พูลที่ย้ายมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้เมื่อตอนฤดูกาล 2015

 

ราฮีม สเตอร์ลิง ตกเป็นข่าวกับทางด้านแมนเชสเตอร์ ซิตี้สโมสรมหาเศรษฐีแห่งพรีเมียร์ลีก ในเรื่องของการเจรจาการต่อสัญญาฉบับใหม่ระหว่างเจ้าตัวกับทางสโมสรแต่ดูเหมือนว่า สเตอร์ลิง จะต้องการค่าเหนื่อยที่เพิ่มสูงขึ้นถึงสัปดาห์ละ 220,000 ปอนด์ แต่ดูเหมือนว่าทางด้านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะไม่ยอมจ่ายง่ายๆให้แข้งวัย 23 ปีรายนี้ โดยถ้าหากว่ายังเจรจากันไม่ลงตัวนั่นหมายความว่าเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์หน้า ราฮีม สเตอร์ลิง ก็มีสิทธิ์ที่จะเจรจาเพื่อหาต้นสังกัดใหม่ ซึ่งเดือนหน้านี้มีการคาดการณ์กันออกมาว่าหากยังไม่มีสัญญาฉบับใหม่ให้กับปีกความเร็วจัดจ้านรายนี้ในฤดูกาลหน้าอาจจะไม่ได้เห็นสเตอร์ลิงในทัพนักเตะเรือใบสีฟ้าอีก

 

อย่างไรก็ตามสเตอร์ลิง เป็นนักเตะที่มีความเร็วจัดจ้านมากและยังมีการเคลื่อนที่เจาะทะลวงแนวรับของคู่แข่งได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้สเตอร์ลิงเป็นแข้งดาวรุ่งที่หลายทีมต่างต้องการตัวไปเสริมเกมรุก โดยก่อนหน้านี้ยักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนอย่างเรอัล มาดริด ก็ให้ความสนใจในตัวของสเตอร์ลิง เหมือนกัน ซึ่งถ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัดในเร็ววันนี้ก็อาจจะต้องรีบหาปีกรายใหม่มาแทนที่ให้ได้ในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาวที่จะมาถึงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.