เมสซี่กลายเป็นนักเตะที่กดแฮตทริกใส่คู่ต่อสู้มากที่สุดตอนนี้

วันที่: 20/09/2018, เวลา: 10:03 AM
FIFA55

เมสซี่กลายเป็นนักเตะที่กดแฮตทริกใส่คู่ต่อสู้มากที่สุดตอนนี้

 

 เมสซี่กลายเป็นนักเตะที่กดแฮตทริกใส่คู่ต่อสู้มากที่สุดตอนนี้ ลิโอเนล เมสซี่แข้งพรสวรรค์ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วเนื่องจากว่าเจ้าตัวสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกการลงสนาม ทั้งนี้ลิโอเนล เมสซี่ยังมีทั้งทักษะในการเคลื่อนที่บวกกับลีลาการหลอกล่อทำให้แมสซี่กลายมาเป็นนักเตะแนวหน้าอันดับต้นๆ ที่ทำประตูได้มากที่สุดอีกคนหนึ่ง และล่าสุดดูเหมือนว่าลิโอเนล เมสซี่ในตอนนี้นั้นกำลังขึ้นแท่นเป็นนักเตะที่กดแฮตทริกใส่คู่แข่งมากที่สุดอีกด้วย

 

เมสซี่แข้งจากบาร์เซโลน่ายักใหญ่จากเวทีลาลีกา สเปนกลายเป็นนักเตะที่ทำแฮตทริกได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ หลังจากที่ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่บาร์เซโลน่าเปิดถิ่นคัมป์ นูถล่มทางด้านของ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ไปได้ถึง 4-0 โดยลิโอเนล เมสซี่เหมาคนเดียว 3 ประตู นี่ถือเป็นข้อพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีเลยว่า ลิโอเนล เมสซี่สามารถรักษาระดับฟอร์มในการเล่นของตัวเองเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยก่อนที่เมสซี่จะลงสนามเมื่อคืนนั้นเจ้าตัวมีสถิติของการกดแฮตทริกใส่คู่ต่อสู้อยู่ที่ 7 ประตูเท่ากับทางด้านของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ แต่ภายหลังจบเกมทำให้ตอนนี้เมสซี่ก้าวขึ้นไปเป็นอันดับหนึ่งนักเตะที่ทำแฮตทริกได้มากที่สุดในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

 

อย่างไรก็ตามเนื่องจากศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก พึ่งจะเริ่มเท่านั้น ทำให้ทั้งลิโอเนล เมสซี่และคริยเตียโน่ โรนัลโด้ยังมีโอกาสที่จะสร้างสถิติอีกเยอะ ต้องบอกเลยว่าทั้งคริสเตียโน่ โรนัลโด้และเมสซี่สองคนนี้เป็นคู่ปรับกันตลอดกาลจริงๆถึงแม้ว่าตอนนี้โรนัลโด้จะย้ายตัวเองไปโลดแล่นอยู่กับยูเวนตุสแล้วก็ตาม

Published by , Categorised in: Tags: , , , , , ,

Comments are closed here.