แรมซี่ย์กำลังตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของมิลานในช่วงเปิดตลาด

วันที่: 21/09/2018, เวลา: 11:41 AM
FIFA555

แรมซี่ย์กำลังตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของมิลานในช่วงเปิดตลาด

 

 แรมซี่ย์กำลังตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของมิลานในช่วงเปิดตลาด สื่อต่างประเทศได้มีรายงานออกมาว่าปีศาจแดง ดำ เอซี มิลานกำลังให้ความสนใจในตัวของ อารอน แรมซี่ย์ ยอดกองกลางจอมเก๋าของปืนใหญ่ อาร์เซน่อล หลังเจ้าตัวเหลือสัญญากับอาร์เซน่อลเพียงแค่จบฤดูกาลนี้เท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าทางด้านของอาร์เซน่อลไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่ตามที่แรมซี่ย์เรียกร้อง

 

อารอน แรมซี่ย์ ยอดมิดฟิลด์ตัวเก่งของอาร์เซน่อลตกเป็นประเด็นกับเอซี มิลาน เนื่องจากสัญญาระหว่างแรมซี่ย์กับทางอาร์เซน่อลนั้นกำลังที่จะหมดลงหลังจากจบฤดูกาลนี้เท่านั้น ทำให้มิลานเกิดความสนใจในตัวแรมซี่ย์ซึ่งตอนนี้ก็มีการเดินหน้าเพื่อที่จะคว้าแรมซี่ย์มาเสริมทัพให้ได้ ก่อนหน้านี้มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์ก็มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวได้มีการเรียกร้องให้ทางต้นสังกัดเพิ่มค่าเหนื่อยให้เป็นสัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์ในสัญญาฉบับใหม่แต่ดูเหมือนว่าทางอาร์เซน่อลก็ไม่พร้อมที่จะจ่าย อารอน แรมซี่ย์ลงสนามในฐานะนักเตะของอาร์เซน่อลมาแล้วทั้งหมด 333 เกมและสามารถทำประตูได้ทั้งหมด 58 ประตู

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้มิลานก็มีการคว้าทางด้านขออง อิวาน กาซิดิส อดีตผู้บริหารของอาร์เซน่อลไปนั่งเก้าอี้บริหารให้กับเอซี มิลาน นั่นทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่ามิลานอาจจะใช้ความสนิทของ กาซิดิส เพื่อมาหว่านล้อมให้แรมซี่ย์ย้ายไปร่วมทัพ ถ้าหากอาร์เซน่อลไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อยจำนวน 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ก็อาจจะต้องปล่อย แรมซี่ย์ให้กับมิลานที่พร้อมที่จะคว้าตัวอยู่แล้ว

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.