แมนฯยูเตรียมเปิดศึกชิงขุนพลลีลล์กับอาร์เซน่อลในช่งหน้าหนาว

วันที่: 22/09/2018, เวลา: 10:07 AM
FIFA69

แมนฯยูเตรียมเปิดศึกชิงขุนพลลีลล์กับอาร์เซน่อลในช่งหน้าหนาว

 

 แมนฯยูเตรียมเปิดศึกชิงขุนพลลีลล์กับอาร์เซน่อลในช่งหน้าหนาว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่สถานการณ์ตอนนี้มีทีท่าไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ เนื่องจากปัญหามากมายที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังประสบปัญหาอยู่ในตอนนี้ ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าแมนฯยูจะตกเป็นข่าวว่าเตรียมที่จะกระชากขุนพลจากลีลล์มาเสริมทัพในช่วงของตลาดนักเตะหน้าหนาว

 

นิโกล่าส์ เปเป้ แข้งคนเก่งของลีลล์กำลังตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดโดยทัพแมนฯยูหวังที่จะดึง เปเป้ เข้ามาเสริมเกมรุกริมเส้นให้มีความน่ากลัวมากขึ้นหลังจากที่ แรชฟอร์ด และทางด้านของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ไม่ค่อยจะได้รับโอกาสลงสนามจากมูรินโญ่เท่าไหร่ ซึ่งช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนว่า เปเป้ จะมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมจนทำให้ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพของหลายทีมยักใหญ่ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของ เซาธ์แฮมตัน ,เซบีย่า หรือแม้แต่ล่าสุดทีมอย่างอาร์เซน่อลก็ต้องการปีกลีลล์ไปเสริมทัพเช่นกัน หลายสำนักมีการคาดการณ์ออกมาว่าในช่วงของการเปิดตลาดฤดูหนาวเปเป้จะตกเป็นนักเตะในลำดับต้นๆที่ปีศาจแดงจะดึงตัวมาเสริมทัพ

 

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าหากปีศาจแดงและอาร์เซน่อลอยากที่จะได้ตัวของ เปเป้ ไปเสริมแกร่งนั้นก็จะต้องยอมทุ่มเงินเป็นจำนวนมากกว่า 12.5 ล้านปอนด์อย่างแน่นอนเพราะก่อนหน้านี้เซาธ์แฮมตันยื่นข้อเสนอไป 12.5 ล้านปอนด์แต่ก็โดนทางด้านของ ลีลล์ ปฏิเสธข้อเสนอ ซึ่งผลงานของเปเป้กับลีลล์นั้นเจ้าตัวลงสนามไปแล้วทั้งหมด 43 เกมและสามารถทำประตูคู่แข่งไปได้ทั้งหมดถึง 18 ประตูด้วยกัน

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.