ปีศาจแดงหวนคืนสู่เวทีอีกครั้งหลังจากออกสตาร์ทด้วยฟอร์มแผ่ว

วันที่: 23/09/2018, เวลา: 11:10 AM
FIFA1234

ปีศาจแดงหวนคืนสู่เวทีอีกครั้งหลังจากออกสตาร์ทด้วยฟอร์มแผ่ว

 

 ปีศาจแดงหวนคืนสู่เวทีอีกครั้งหลังจากออกสตาร์ทด้วยฟอร์มแผ่ว ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ก่อนหน้านี้มีฟอร์มการเล่นไม่ค่อยคงที่โดยหลังจากที่ออกสตาร์ทในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้ถึงสองเกมติด ทำให้มีข่าวลือออกมาอย่างมากมายเกี่ยวกับเก้าอี้ของโชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดที่อาจจะต้องกระเด็นจากเก้าอี้แต่ดูเหมือนว่าในช่วงสามเกมหลังสุดปีศาจแดงจะเริ่มกลับเข้าสู่เส้นทางได้อีกครั้ง

 

แมนฯยู สโมสรยักใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ดูเหมือนว่าช่วงสามเกมหลังสุดพวกเขาจะสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมโดยสามารถเก็บชัยชนะมาได้ถึงสามเกมติดนั่นทำให้แมนฯยูสามารถกลับเข้ามาสู่เกมได้อีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขาออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีก อังกฤษด้วยการแพ้ทางด้านของ ไบร์นตัน และ สเปอร์ สองเกมติดนั่นทำให้นักเตะหลายคนต้องเสียความมั่นใจในการเล่นไป แต่ล่าสุดดูเหมือนสถานการณ์ของปีศาจแดงตอนนี้เริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

ล่าสุดมิดฟิลด์คนสำคัญของแมนฯยูอย่าง ปอล ป็อกบาก็ได้ออกมาพูดถึงสภาพจิตใจของเพื่อนร่วมทีมว่า “ หลังจากที่แมนฯยูเก็บชัยชนะมาได้ในสามเกมหลังนั่นทำให้เรามีความมั่นใจในการเล่นมากขึ้นและแน่นอนเมื่อเราลงสนามด้วยความมั่นใจย่อมทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และเกมของปีศาจแดงในตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆซึ่งอีกไม่นานเราน่าจะกลับไปยืนในอันดับต้นๆของตารางพรีเมียร์ลีกได้อย่างแน่นอน ซึ่งนั่นถือเป็นเป้าหมายสูงสุดของเราในตอนนี้ ”

Published by , Categorised in: Tags: , , , , ,

Comments are closed here.